Nhiều cầu thủ Jordan sụp đổ không kìm được những giọt nước mắt, sau thất bại trước Việt Nam.Sau thất bại trước Việt Nam tin tức thế giới được biết, cầu thủ Jordan thẫn thờ, khóc vì tiếc nuối.


Tuyển Jordan phải nhận thất bại trước tuyển Việt Nam ở vòng 1/8 Asian Cup. Hai đội đã hòa nhau 1-1 suốt 120 phút trước khi Jordan nhận thất bại 2-4 ở loạt đá luân lưu.


Đây là kết quả bất ngờ với nhiều người khi Jordan là đội xếp nhất bảng đấu của họ, thậm chí Jordan còn đánh bại cả đương kim vô địch Australia. Trong khi đó, tuyển Việt Nam chỉ xếp cuối trong danh sách những đội có vé vớt.


Trong khi các cầu thủ Việt Nam ăn mừng với chiến tích vừa đạt được sau khi loại Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019 mà tin tức giải trí được biết...... thì ở phía đối diện, cầu thủ Jordan thất vọng tột cùng. Nhiều cầu thủ thậm chí còn không thể tin nổi chuyện gì đang xảy ra và không kìm được những giọt nước mắt.


HLV Jordan phải vào sân để động viên các học trò, những người dường như không thể chấp nhận sự thật.Sự thất vọng tiếc nuối thể hiện trên từng gương mặt của các cầu thủ Jordan.
Nguồn : https://doisongvietnam.vn/that-bai-truoc-viet-nam-cau-thu-jordan-sup-do-khoc-nuc-no-vi-tiec-nuoi-59584-7.html