Thay vì nhận một vé xem chương trình ‘Cặp đôi hoàn hảo’ tại hàng ghế VIP, ông xã của MC Thanh Ngọc lại lặng lẽ ngồi tại một góc tít xa trong nhà thi đấu Nguyễn Du làm trợ lý, chủ động ‘hộ tống’ vợ bất cứ lúc nào.


Có chồng làm nghề bác sĩ nhưng nữ ca sĩ, MC Thanh Ngọc lại may mắn hơn nhiều đồng nghiệp bởi cô không chỉ được chồng hết mực thương yêu mà còn tự nguyện làm “trợ lí riêng” cho mình. Nổi tiếng là ông chồng ít khi bỏ sót những chương trình có sự tham gia của vợ, nên sự xuất hiện của ông xã ca sĩ Thanh Ngọc tại nhà thi đấu Nguyễn Du tối 30.10 là "chuyện bình thường ở huyện". Tuy nhiên, thay vì nhận một vé hàng ghế VIP để xem chương trình Cặp đôi hoàn hảo, ông xã nữ MC xinh xắn này lại lặng lẽ ngồi một mình tại góc xa tít trong nhà thi đấu để có thể chủ động trợ giúp đỡ mỗi khi vợ cần.


Nhiều người bảo Thanh Ngọc may mắn vì hiếm có người chồng nào trong xã hội hiện đại chịu chăm sóc cho vợ từng li, từng tí như chồng côLà ca sĩ hiếm hoi lấn sân sang lĩnh vực MC thành công nên cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc được xem là một trong những gương mặt MC đắt show


Dù là người bận bịu, thường xuyên vắng nhà nhưng Thanh Ngọc may mắn được ông xã thông cảm và biết chia sẻ về công việc rất nhiều, dù lĩnh vực hoạt động của ha vợ chồng cô chẳng liên quan gì nhau.Nữ MC chia sẻ, ông xã tự nguyện làm "trợ lí riêng" cho vợ dù anh khá bận rộn với công việc của một lương y.


Tuy là bác sĩ cũng bận rộn không kém vợ, nhưng ông xã Thanh Ngọc tự nguyện làm "trợ lí riêng" cho vợ mình. Bởi thế, từ khi hai người bắt đầu cưới nhau vào tháng 6 năm nay, mỗi khi Thanh Ngọc tham gia chương trình, sự kiện nào, ông xã cô đều lặng lẽ xuất hiện bên cạnh để giúp đỡ vợ.


Lặng lẽ xuất hiện cùng vợ tại chương trình Cặp đôi hoàn hảo, ông xã của MC Thanh Ngọc có nhiệm vụ giúp vợ mang túi xách và hỗ trợ nước uống mỗi khi vợ cần đột xuất. Thanh Ngọc cho biết, ông xã cô hiếm khi bỏ sót chương trình nào có sự tham gia của mình. Với Cặp đôi hoàn hảo, ông xã Thanh Ngọc đã đồng hành và sát cạnh cùng vợ trong cả 4 tuần qua.Trong lúc nữ MC đang chăm chú theo dõi lời nhận xét của BGK chương trình Cặp đôi hoàn hảo với thí sinh...... thì ông xã cô lặng lẽ ngồi một mình tại góc xa tít trong nhà thi đấu Nguyễn Du để quan sát vợ, thay vì ngồi hàng VIP


Từ trường hợp của Thanh Ngọc, mới thấy câu: "Đằng sau sự thành công của người phụ nữ luôn có bóng dáng của người đàn ông" không có gì quá.


Theo Xzone


http://tintuconline.com.vn/vn/hautruong/503200/index.html