Siêu mẫu sắp sửa đi dự New York Fashion Week.
Thanh Hằng vừa có mặt tại một cửa hàng ở trung tâm thương mại lớn của TP HCM để sắm sửa, chuẩn bị cho chuyến đi Mỹ sắp tới. Cô được mời dự New York Fashion Week với tư cách khách mời. Xuất hiện tại trung tâm thương mại, Thanh Hằng diện trang phục đơn giản nhưng rất sành điệu, khoe chiều cao nổi bật.
Chuyến đi của Thanh Hằng kéo dài từ 11/2 đến 17/2. Cô đang rất háo hức được chiêm ngưỡng những bộ trang phục đẳng cấp tại sự kiện.
Mỹ nhân của năm 2013 chuẩn bị rất kỹ lưỡng, từ trang phục đến phụ kiện.
Đặc biệt, cô được một thương hiệu nổi tiếng tặng chiếc túi xách có giá trị 5.000 USD để đi Mỹ. Đây là dòng sản phẩm vừa ra mắt và Thanh Hằng là người đầu tiên tại Việt Nam được sở hữu. Chiếc túi xách đẳng cấp này được nhiều ngôi sao Hollywood sử dụng.
Ngoài việc tham dự sự kiện thời trang, trong chuyến đi Thanh Hằng còn có buổi chụp ảnh bìa cho một tạp chí. Thời gian này, cái tên Thanh Hằng lại tiếp tục 'gây sốt' ở phòng vé khi bộ phim 'Siêu nhân X' mà cô đóng vai nữ chính đang được khán giả yêu thích.http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/thanh-hang-duoc-tang-tui-xach-5-000-usd-de-di-my-3145744.html