Cùng nghía qua những hình ảnh nóng hổi về chương trình tổng duyệt của "Đêm hội chân dài 7" cũng như sự xuất hiện cũng các "đôi cánh thiên thần" na ná Victoria's Secret Fashion Show.


Vậy là sau 3 tháng chuẩn bị, chỉ còn 1 ngày nữa là Đêm hội chân dài 7 sẽ chính thức diễn ra (20/5). Đây được xem là một trong những sự kiện thời trang thường niên quy mô nhất, với sự quy tụ của dàn người mẫu đình đám trong nước lẫn quốc tế và được đông đảo công chúng mong đợi. Ngay từ khâu chuẩn bị, Đêm hội chân dài 7 đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ công chúng khi công bố thiệp mời ảnh nude cũng như những thông tin thú vị bên lề; điển hình như chuyến Mỹ tiến của dàn người mẫu Venus nhằm có được video clip chất lượng nhất, hấp dẫn nhất, mở màn cho Đêm hội chân dài 7 với chủ đề Gotham Dream (Giấc mơ xa hoa). Đặc biệt, BTC của Đêm hội chân dài cũng "bật mí" rằng họ đã không tiếc tiền đầu tư vào sân khấu trình diễn quy mô với 40m chiều dài sàn catwalk và hệ thống màn hình kết nối tạo hình ảnh của những tòa nhà chọc trời, biểu tượng cho thành phố New York hoa lệ.


Trước khi được tận mắt chứng kiến những màn trình diễn đáng mong đợi của Đêm hội chân dài, hãy cùng nghía trước hình ảnh tổng duyệt của các chân dài đình đám góp mặt tại Đêm hội chân dài 7 như Ngọc Trinh, Thái Hà, Andrea, Lê Thúy...Sân khấu trình diễn quy mô với 40m chiều dài sàn catwalk và hệ thống màn hình kết nối tạo hình ảnh của những tòa nhà chọc trời, biểu tượng cho thành phố New York hoa lệ.Cận cảnh nhan sắc rạng rỡ của Andrea và Ngọc Trinh.Ngọc Trinh tập dượt catwalk với trang phục khá "mát mẻ", chỉ với áo quây chắn ngang sườn (bare midriff) và shorts chất liệu tweed, giày cao gót tông nude.Cô trình diễn khá tự tin.Không quên tạo dáng với chiếc túi xách hàng hiệu.Andrea diện váy xòe tông cam trẻ trung, với chi tiết cut-out ở ngực. Cô luyện tập với thái độ tập trung, vô cùng chuyên nghiệp.
Thái Hà cũng tươi trẻ không kém.Thu Hiền
Hai chị em song sinh Huyền Thư và Thư Huyền.Lê ThúyKiều Ngân


Và nhiều người mẫu trong nước và nước ngoài khác.
Sự xuất hiện của những "đôi cánh" na ná như trong Victoria's Secret Fashion Show.Các mẫu nữ cùng "chạy" màn kết với gương mặt vedette là Ngọc Trinh.

Về phía thời trang nam, show diễn có sự tham gia của khá nhiều mẫu nam nổi tiếng trong nước và quốc tế.http://kenh14.vn/fashion/thai-ha-deo-canh-thien-than-ngoc-trinh-andrea-hang-say-luyen-tap-20130519014948301.chn


Em Trinh coi bộ xuống sắc quá...nhìn lúa và xấu hơn Andrea