http://www.zing.vn/news/xa-hoi/tha-4-nguoi-mau-hot-girl-duong-day-ban-dam-my-xuan/a254523.html#home_noibat2


Do cả bốn cô gái mới bị bắt lần đầu, nên chỉ bị phạt cảnh cáo và được gia đình bảo lãnh về nhà. Tuy nhiên, những người này vẫn chịu sự quản lý của địa phương.


Chiều nay, 7/6, cơ quan công an cho biết, đã thả bốn cô gái bị bắt quả tang bán dâm tối 2/6Jenny P. - một hot girl mới được gia đình bảo lãnh.


Tại cơ quan công an, chỉ 5 ngày trôi qua, nhưng những cô gái bị bắt đã thay đổi rất nhiều. Khi bị bắt, cả bốn cô đều khá tươi tắn và xinh đẹp, tuy nhiên, đến khi được thả, do quá lo lắng nên cả bốn đều tỏ ra khá mệt mỏi. Ngay từ đầu giờ chiều nay, người nhà của cả bốn cô gái đều đến cơ quan công an để bảo lãnh con em mình về nhà.


Ba trong bốn cô bị bắt và được thả trong chiều hôm nay là diễn viên, người mẫu, hot girl.


Như đã thông tin, chiều tối 2/6, một nhóm trinh sát ập vào khách sạn Kim Linh, bắt quả tang hai cô gái là L.T.H.D (25 tuổi, đang là sinh viên của một trường trung cấp) và Lê Thị Thúy H. (được mọi người biết đến với danh hiệu hot girl Jenny P., 19 tuổi, sống tại đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1) đang thực hiện bán dâm cho hai người đàn ông T.H.H (33 tuổi) và N.V.N (52 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh).


Cùng lúc đó, một nhóm trinh sát khác ập vào khách sạn Hà Phương Trang bắt quả tang hai cô gái đang thực hiện bán dâm. Đó chính là Nguyễn Thị Minh N. (được mọi người biết đến với danh hiệu diễn viên, người mẫu Ngọc T., 23 tuổi, quê Đồng Nai, hiện sống tại đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) và Lê Thị Yến D. (được mọi người biết đến với danh hiệu hoa khôi, người mẫu, 21 tuổi, quê Bến Tre, hiện sống đường Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú). Hai chân dài này đang bán dâm cho hai ông T.V.T (52 tuổi) và Đ.V.M (44 tuổi, cùng ngụ tại huyện Bình Chánh).


Theo Xzone


Mod xoá topic cũ nên open topic mới để mọi người 8 tiếp