Tây Ninh:


Học sinh lớp 8 đánh nhau, 2 người bị thương


(ANTĐ) - Ngày 25-10 Cơ quan CSĐT huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh đã vào cuộc điều tra một vụ học sinh trung học đâm nhau, làm 2 người bị thương vừa xảy ra tại trường THCS Trường Tây. 2 nạn nhân được xác định là Đặng Văn Bí (SN 1996, là học sinh lớp 7A3 trường THCS Trường Tây) và Đặng Văn Túc (SN 1990, làm nghề thợ hồ, là anh em họ của Bí).Nạn nhân Đặng Văn Túc


Điều tra ban đầu của cơ quan công an xác định, khoảng 7h sáng 22-10, nghe tin em ruột là Đặng Văn Bôm (SN 1998, học sinh trường THCS Trường Tây) bị một học sinh khác cùng trường là Nguyễn Tố Minh Thảo (SN 1997) hành hung, nên Bí rủ Túc tìm đến trường trả thù cho em.


Tại đây, Bí và Túc đã đón lõng Thảo ở cửa sau của trường THCS Trường Tây. Vừa gặp Thảo, Túc và Thảo lao vào đấm đá nhau túi bụi. Một số học sinh khác cùng đi với Thảo cũng hùa vào đánh Túc. Bí nhảy vào yểm trợ cho Túc thì Thảo rút trong người ra một con dao Thái Lan và xông đến tấn công cả hai. Lúc này Túc bị đâm một nhát vào lưng thì Bí đá rơi dao của Thảo nhưng Thảo nhặt lên, đâm một nhát vào tay phải Bí.


Sau khi gây án, nhóm học sinh do Thảo dẫn đầu bỏ đi. Còn anh em Túc và Bí tự gặng gượng chở nhau bằng xe đạp đến bệnh viện Đa khoa Hòa Thành cấp cứu.


Anh Duy


http://www.anninhthudo.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=85223&ChannelID=80