Hành khách có thể thưởng thức rượu ngoại, nghe nhạc bằng hệ thống âm thanh khuyếch tán, xem tivi LCD, đầu DVD, làm việc với hệ thống wifi, 3G... ngay trên xe.Ngày 16/1 vừa qua, dịch vụ vận chuyển cao cấp thương hiệu Luxtrans của Công ty Dịch vụ và Du lịch Thái Bình Dương đã chính thức ra mắt thị trường miền Bắc, với 10 chiếc xe được nâng cấp toàn bộ nội thất bằng những thiết bị cao cấp, hiện đại.

Sau khi nâng cấp, xe được đăng ký 10 ghế, bao gồm 7 khoang hành khách, 3 ghế khoang lái. Trong ảnh là 5 hàng ghế sau trong khoang hành khách.

2 ghế trước. Ghế ngồi trên xe đều đạt chuẩn “hạng thương gia”, có thể điều chỉnh theo ý muốn của hành khách.

Trên xe được trang bị đầy đủ những thiết bị cao cấp, hiện đại như tivi LCD, đầu DVD, hệ thống âm thanh, thiết bị wifi 3G, bàn họp di động, tủ rượu…

Đầu DVD cao cấp.

Tủ lạnh

Tủ rượu

Bàn làm việc có thể điều chỉnh tùy thích.Hộc để đồ bên dưới ghế ngồi.Trên xe còn có vách ngăn điều khiển điện với khoang lái tài xế để tạo một không gian riêng tư cho “thượng đế” nếu muốn. Trong ảnh là điện thoại nội bộ để khách hàng kết nối với tài xế khi cần thiết.


Đại diện Luxtrans cho biết, dòng xe Limousine này sẽ thay đổi hoàn toàn những quan điểm cho rằng sự tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp doanh nhân chỉ có ở khoang hạng thương gia trên máy bay. Theo kế hoạch, từ nay đến 2015 hãng sẽ phát triển từ 10 xe lên 50 xe.
http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/taxi-danh-cho-gioi-nha-giau-ha-noi-dang-cap-co-nao-303967.html