Tăng Thanh Hà tìm cách che vòng 2 giữa tin đồn có bầuhttp://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/tang-thanh-ha-tim-cach-che-vong-2-giua-tin-don-co-bau-3111042.html


'Ngọc nữ' mặc váy rộng để không lộ bụng tại sự kiện sáng 23/11.Tăng Thanh Hà kiêu sa đi event cùng chồng


Tuổi thơ cơ cực của Tăng Thanh Hà


Sáng 23/11, Tăng Thanh Hà xuất hiện tại một sự kiện bất động sản ở TP HCM. Đây là lần xuất hiện 'đường đường chính chính' đầu tiên của nữ diễn viên kể từ khi có tin đồn cô mang thai.


Tăng Thanh Hà mặc váy xanh nhạt rất rộng để che vòng 2.


Cách đây hai tuần, khi hình ảnh Hà Tăng chụp tại một sự kiện thời trang được đăng tải, nhiều người nghi ngờ cô có bầu. Ngay sau khi báo chí đặt nghi vấn, cô cẩn trọng hơn trong việc xuất hiện.


Vài ngày trước, khi một người bạn mở nhà hàng, Tăng Thanh Hà đợi truyền thông ra về hết mới cùng chồng đến chúc mừng. Tuy nhiên, một trang tin đã ghi lại được hình ảnh Hà Tăng kín đáo che bụng khi lên xe ra về.


Tăng Thanh Hà là người đẹp kín tiếng nhất showbiz Việt. Cô hiếm khi trả lời phỏng vấn, và càng giữ kín mọi vấn đề riêng tư. Vì vậy, việc 'cô Trúc' có mang thai hay không rất khó nhận được câu trả lời từ chính cô. Người đẹp luôn khéo léo lái sang vấn đề khác khi được hỏi.


Tại sự kiện sáng nay, Tăng Thanh Hà làm Đại sứ, thu hút sự chú ý của nhiều quan khách.


Cô rất cẩn thận khi đứng lên, ngồi xuống vì mang giày cao gót.


Mặc váy rộng nên Hà Tăng nguỵ trang được vòng 2.


Theo một số nguồn tin, Tăng Thanh Hà đang mang thai ở tháng thứ tư.


http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/tang-thanh-ha-tim-cach-che-vong-2-giua-tin-don-co-bau-3111042.htmlDiễm Trinh


Ảnh: Nhật Duy