Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Ngọc Trinh... cùng diễn chung 1 sàn catwalk


01:11:00 26/05/2012Và còn có sự xuất hiện của rất nhiều mỹ nữ đình đám showbiz Việt trong màn trình diễn thời trang "có một không hai" này nữa!Scar of life - Vết sẹo cuộc đời được biết tới là một trong những buổi dạ tiệc từ thiện lớn nhất trong năm, và đặc biệt hơn, nó do chính Ngô Thanh Vân - nhân vật danh tiếng không kém trong showbiz Việt là chủ trì. Sự kiện này đã gây chú ý ngay tại khu vực thảm đỏ bởi sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao như Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Ngọc Trinh, Linh Nga, Hoàng Thùy, Đàm Vĩnh Hưng...


Tuy nhiên, không chỉ thu hút sự quan tâm ở khu vực thảm đỏ, Scar of life còn "chiêu đãi" công chúng ở màn trình diễn thời trang "có một không hai" sau đó: màn trình diễn BST của NTK Mạnh Cường, đánh dấu sự kiện lần đầu tiên những tên tuổi đình đám của showbiz Việt, từ những mỹ nhân hàng đầu như Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà cho tới những người đẹp trẻ tuổi như Ngọc Trinh, Ngọc Thạch, Hoàng Thùy, Lê Thúy... cùng diễn chung trên một sàn catwalk. Một điểm nhấn khác khiến phần trình diễn này thêm độc đáo, đó là sự góp mặt của cả Hoa hậu Mai Phương Thúy và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.


Toàn bộ thiết kế trong phần trình diễn này được bán đấu giá ngay sau đó để gây quỹ từ thiện. Cùng xem những hình ảnh "nóng hổi" nhất từ màn trình diễn thời trang vô cùng thú vị này nhé!Tăng Thanh Hà là nhân vật mở màn cho phần trình diễn này.
Tiếp đến là người chủ trì bữa tiệc - Ngô Thanh Vân.
Hoa khôi thể thao Thu HươngNgọc Trinh


Hoàng Thùy
Lê Thúy
Ngọc Thạch

Mai Phương Thúy

Bộ suit mà Đàm Vĩnh Hưng đang trình diễn được bán đấu giá với mức giá lên tới 15.000 USD (khoảng 330 triệu đồng).


http://kenh14.vn/c5/20120526121553257/tang-thanh-ha-ngo-thanh-van-ngoc-trinh-cung-dien-chung-1-san-catwalk.chn