http://eva.vn/lang-sao/tang-thanh-ha-khoe-anh-ky-niem-2-nam-ngay-cuoi-c20a202671.htmlTăng Thanh Hà - Louis NguyễnTăng Thanh Hà khoe ảnh kỷ niệm 2 năm ngày cưới Thứ Ba, ngày 04/11/2014 19:30 PM (GMT+7)


Sự kiện: Tăng Thanh Hà


"Ngọc nữ" khoe ảnh hai vợ chồng đi xe mui trần kèm theo những lời tình cảm gửi đến phu quân.


Tăng Thanh Hà nổi tiếng sau bộ phim Bỗng dưng muốn khóc. Cô ngày càng đắt show sự kiện và quảng cáo. Hãy cùng Làng sao Eva.vn cập nhật những tin tức mới nhất về diễn viên này.

Từ khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà dường như lui về hậu trường để lo cho công việc kinh doanh riêng của mình, đồng thời cô cũng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm của hai vợ chồng. Thế nhưng mới đây "ngọc nữ" đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng đang lái xe mui trần kèm theo những lời nhắn gửi đầy lãng mạn để gửi đến ông xã của mình nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới.


Bức ảnh kỷ niệm 2 năm ngày cưới của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn.
"My love for you is a journey, starting at forever and ending at never! November 4 - A day I will always remember" (Tạm dịch: Tình yêu em dành cho anh là một cuộc hành trình, khởi đầu mãi mãi và không bao giờ kết thúc. 4/11 - Ngày em sẽ nhớ mãi) - những lời "có cánh" của Tăng Thanh Hà dành cho chồng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ các fan.


Tăng Thanh Hà kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào ngày 4/11 năm 2012. Kể từ đó cho tới nay, họ luôn được xem là cặp đôi đẹp và kín tiếng nhất nhì của làng giải trí. Tăng Thanh Hà cũng bớt xuất hiện trong nhiều hoạt động liên quan đến showbiz để tập trung dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Ngày này năm trước, Hà Tăng cũng cho đăng tải ảnh cô mặc váy cưới để kỉ niệm 1 năm bước lên xe hoa.


Ngày 4/11/2013, Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ bức ảnh cô mặc váy cưới để kỉ niệm ngày lên xe hoa.


http://eva.vn/lang-sao/tang-thanh-ha-khoe-anh-ky-niem-2-nam-ngay-cuoi-c20a202671.html