Ngọc nữ của màn ảnh Việt hút mọi ánh nhìn khi diện váy quây, khoe bờ vai trần nõn nà trong một event tại Hà Nội vào chiều 24/5.
ham gia buổi giới thiệu sản phẩm cho thương hiệu mình làm đại diện, Tăng Thanh Hà là tâm điểm chú ý của mọi ống kính phóng viên. Nữ diễn viên chọn bộ đầm màu hồng phấn theo phong cách cổ điển của nhà thiết kế Công Trí để tôn lên nét đẹp trẻ trung của mình.
Chiếc váy dịu dàng này cũng giúp cô khoe trọn được bờ vai và một phần lưng trần nuột nà.
Không trang điểm quá cầu kỳ, mỗi lần xuất hiện, "cô Trúc" luôn yêu thích kiểu make-up nhẹ nhàng. Cô thường buộc tóc cao, thả tóc thẳng tự nhiên hoặc uốn xoăn bồng bềnh. Phong cách giản dị này của Tăng Thanh Hà luôn nhận được sự yên mến từ công chúng.
Nụ cười rạng rỡ của nàng ngọc nữ mỗi khi thấy ống kính hướng về phía mình.
Hiện tại, Tăng Thanh Hà tích cực tham gia các event sau những tin đồn về chuyện cô có bầu và sắp lấy


Từ sau tin đồn có bầu và sắp sửa kết hôn, Tăng Thanh Hà tích cực tham gia các event. Cô chia sẻ, khi nào chọn được ngày lên xe hoa, cô sẽ thông báo để công chúng chúc mừng cho hạnh phúc của cô chứ không hề có ý định giấu giếm. Hiện tại, cô tập trung vào việc đóng phim 3D "Mỹ nhân kế" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng nhiều người đẹp khác.
Trước khi kết thúc buổi tiệc, Tăng Thanh Hà chia sẻ cảm xúc của cô khi có dịp được ra thủ đô vào đúng những ngày mưa giông mùa hạ rồi nâng ly cùng nhiều vị khách mời.