'Ngọc nữ' làng điện ảnh Việt vừa sinh con trai đầu lòng vào trưa nay tại một bệnh viện nổi tiếng ở TP.HCM.


Trưa nay (17/4), nữ diễn viên nổi tiếng Tăng Thanh Hà đã sinh con trai tại một bệnh viện nổi tiếng ở TP.HCM. Ông xã Louis Nguyễn đã đưa cô nhập viện vào tối 16/4, được biết hiện tại cả Hà Tăng và con trai đều khỏe mạnh. Tại thời điểm này, bạn bè và người thân đều vào thăm hỏi Hà Tăng, gia đình của nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc yêu cầu sự bảo mật từ bệnh viện nên hình ảnh và thông tin Tăng Thanh Hà sinh nở đều được giữ kín. Thông tin Tăng Thanh Hà đã sinh con trai khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của cô đều rất vui mừng.
Hà Tăng sinh con trai đầu lòng vào trưa ngày 17/4.Ở những tháng cuối của thai kỳ, Hà Tăng vẫn vui vẻ đi chơi và hẹn hò với bạn bè. Cô rất thoải mái tâm sự chuyện sinh nở với người thân, còn với truyền thông cô xin phép không tiết lộ điều gì vì không muốn bị dư luận soi mói quá nhiều. Cách đây hơn một tuần, có thông tin Tăng Thanh Hà đã sinh con ở bệnh viện Hạnh Phúc nhưng sau khi kiểm chứng thì đây chỉ là tin đồn.


Hình ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà vào ngày 8/4 vừa qua.
Nữ diễn viên Mỹ nhân kế kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào 2012, sau đám cưới cô dự định 2 năm sau có con và mọi kế hoạch đều được thực hiện đúng như mong muốn. Có tin vui vào cuối năm 2014 nhưng Tăng Thanh Hà khéo léo giấu chuyện bầu bí với truyền thông vì không muốn tạo ồn ào.


Sau khi Tăng Thanh Hà đã sinh con, cô muốn được chăm con cứng cáp và nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe và tiếp tục công việc kinh doanh riêng. Nữ diễn viên cũng chưa có ý định sẽ quay trở lại với showbiz cũng như nhận thêm dự án phim gì.


Tăng Thanh Hà và chồng, nữ diễn viên cũng chưa


có ý định quay trở lại với showbiz.


http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/hot-tang-thanh-ha-da-sinh-con-trai-vao-trua-nay-181323.htm