Tăng Thanh Hà bế bụng bầu 8 tháng đi tiệc tân niên Nữ diễn viên vui vẻ bên Thân Thúy Hà, make-up Hùng Max..., tối 24/2.Tăng Thanh Hà bế bụng bầu, rạng rỡ đi xem thời trang


Tăng Thanh Hà tìm cách che vòng 2 giữa tin đồn có bầu


Tối qua, Tăng Thanh Hà có buổi họp mặt cùng những người bạn ở một quán bar tại trung tâm TP HCM. Đây được xem là tiệc tân niên của nhóm bạn thân thiết với Hà Tăng. 'Ngọc nữ' của diện ảnh Việt mặc bộ đầm bầu màu vàng, cười rạng rỡ bên bạn bè.


Tăng Thanh Hà là người rất kín tiếng, không bao giờ chia sẻ chuyện riêng tư. Vì vậy, không ít người nhầm lẫn cô đang mang thai khoảng 6 tháng. Thực tế, nữ diễn viên 'Bỗng dưng muốn khóc' đang có bầu 8 tháng. Tuy nhiên, chuyện cô sắp sinh bé trai hay bé gái thì chưa được tiết lộ.


Từ khi có bầu, Tăng Thanh Hà ít xuất hiện trong showbiz, chỉ thỉnh thoảng đi dự sự kiện lớn. Cô hầu như chỉ ở nhà, tập trung công việc kinh doanh ẩm thực và thời trang.


Trước Tết, vợ chồng Tăng Thanh Hà có buổi tiệc vui vẻ bên những người bạn thân nhiều năm nay như vợ chồng nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam, diễn viên Thân Thúy Hà...


Khi ở bên bạn bè, nữ diễn viên rất chịu 'quậy'.Cách đó không lâu, Tăng Thanh Hà cũng thoải mái khoe bụng bầu khi xuất hiện ở nhà hàng mà cô mới mở.