Sau khi đâm 3 xe máy, taxi 7 chỗ lao vào căn nhà trên đường Phạm Thế Hiển (phường 5, quận 8, TP HCM).10h30 ngày 3/6, taxi 7 chỗ đang chạy sát hạch ở đường 1107 bất ngờ lao thẳng ra đường Phạm Thế Hiển (phường 5, quận 8). Sau khi đâm 3 xe máy của người đi đường, taxi lao thẳng vào căn nhà đang đóng cửa...
... tông sập cửa sắt và bức tường chung vách với cửa hàng bên cạnh.
Tai nạn khiến những người đi xe máy bị xây xát, trong đó một người đàn ông được đưa đến bệnh viện.
"Lúc đó bên cửa hàng tôi có hai nhân viên nữ. May là họ chạy kịp ra ngoài trước khi bức tường bị tông sập", người của cửa hàng cho biết.
Gần 12h, xe cứu hộ đến kéo taxi khỏi hiện trường, giải tỏa ùn tắc. "Tôi đang chở cậu em chạy trên đường Phạm Thế Hiển, hướng từ cầu Hiệp Ân về cầu Nguyễn Tri Phương thì taxi lao vào. May mắn cả hai thoát nạn", một nam sinh viên cho biết.
Những xe máy bị nạn. Đại diện hãng taxi cho biết, trong lúc tổ chức sát hạch tay lái cho tài xế dự tuyển, nam thanh niên (có bằng lái xe hạng B2) bị xe chạy cùng chiều phía sau áp sát, bấm còi, nên mất bình tĩnh trong xử lý, gây tai nạn.
"Trước đó anh này đã vượt qua buổi sát hạch trong bãi tập lái. Đây là sự cố đầu tiên qua hàng chục năm thực hiện quy trình sát hạch và tuyển dụng lái xe của hãng. Chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại cho nạn nhân", đại diện hãng taxi cho biết.