Tăng Thanh Hà và những chàng trai "giấu mặt" | V-Star | kenh14.vn | Channel for TeensĐừng mong phỏng vấn Tăng Thanh Hà mà hỏi được những chuyện tình cảm, yêu đương của cô ấy. Đừng mong hỏi được là cô ấy đang sở hữu tổng cộng bao nhiêu tờ 100 USD, hay có bao nhiêu tiền trong ngân hàng. Và cũng đừng mong hỏi được những chuyện lặt vặt gần đây nhất về phi vụ lộ ảnh nóng làm ngẩn ngơ cộng đồng online.

Tăng Thanh Hà là một cô gái rất khôn ngoan và kín kẽ. Im lặng trước báo chí. Chăm chỉ đóng quảng cáo và cất tiền. Vậy tại sao Tăng Thanh Hà vẫn hot bên cạnh các người đẹp hàng đầu của Việt Nam?Kim Hiền và Tăng Thanh Hà và sự lựa chọnTại sao suốt ngày báo chí (và bây giờ đến lượt tôi) lại đưa mối quan hệ Tăng Thanh HàKim Hiền ra thêm một lần nữa. Vì thật ra, họ đã từng là bạn bè sống-chết-có-nhau, đã từng không-nhìn-mặt-nhau và đã từng gương-vỡ-lại-lành. Ở đây tôi không bàn nhiều về vấn đề là giữa Hiền đã xảy ra chuyện gì. Chỉ bàn về hai ngã rẽ thật khác của một đôi bạn thân.
Kim Hiền vẫn là một diễn viên tham-công-tiếc-việc và đắt show. Đóng phim truyền hình liên tục và cũng lấn sân khá thành công trong việc thử nghiệm vai trò của một diễn viên kịch nói. Trong khi đó, một năm qua, Hà Tăng chỉ nhận đóng phim truyền hình là B%G