Công chúa nhỏ 5 tuổi của Tom Cruise và Katie Holmes sở hữu vô số giày và sandal hàng hiệu, trong đó có những đôi được các nhà thiết kế nổi tiếng làm riêng cho bé.

Bé Suri xỏ những đôi giày sành điệu.Suri luôn được bầu chọn là sao nhí thời trang nhất Hollywood. Vợ chồng Tom và Katie không tiếc tiền mua sắm đồ cho con gái. Theo một số nguồn tin, cô bé có một bộ sưu tập giày dép lên tới 100.000 bảng (164.000 USD). Đặc biệt, Suri có gu thẩm mỹ riêng nên từ khi còn bé xíu, bé đã thích tự chọn đồ cho mình. Cô bé cũng có một số nhà thiết kế yêu thích.


Nguồn tin tiết lộ: "Suri có rất nhiều nhà thiết kế giày. Cô bé là một fan cuồng của nhãn hiệu Marc Jacobs. Một số đôi của bé được đặt thiết kế riêng bởi nếu chúng không có gót, Katie sẽ phải làm lại cho Suri. Katie cũng đặt một đôi màu trắng đen của Louboutins cho con gái".

Một trong những đôi giày cao gót yêu thích của Suri.

Dù mới 5 tuổi, Suri đã rất thích đi giày cao gót. Cô bé nằng nặc đòi bố mẹ cho xỏ những đôi sandal và giày có gót như người lớn. Tom Cruise rất chiều con gái và sẵn sàng cho phép Suri chọn đồ theo sở thích của bé. Nguồn tin tiết lộ trên tạp chí Star: "Càng lớn, Suri càng không muốn xỏ những đôi giày đế thấp. Thậm chí khi đi dạo hay vui đùa trên bãi biển, cô bé sẽ khóc nếu Katie mang ra những đôi sandal đế bằng. Bé gào lên: Không, con không muốn đi chúng. Suri chỉ chịu đi những đôi bé thích, dù chúng chẳng phù hợp chút nào".


Suri tung tăng với sandal cao gót trên bãi biển.

Tài tử Nhiệm vụ bất khả thi rất thích nhìn con gái nhỏ bé ăn diện xinh xắn và dễ thương. Anh khuyến khích bé mặc những chiếc váy diêm dúa và đi giày dép gót nhỏ. Tom mong muốn Suri lớn lên sẽ thời trang như mẹ.

Cũng giống như các bé gái khác, Suri thích tất cả mọi thứ đều màu hồng. Tuy nhiên, bé lại rất cá tính trong cách ăn mặc nên luôn muốn tự chọn đồ cho mình, thậm chí cho cả bố mẹ. Những đòi hỏi của bé nhiều khi làm Katie mệt mỏi. Nguồn tin chia sẻ: "Thật khó để chiều ý một cô con gái đang lớn. Thi thoảng, Suri chọn giày cho mẹ và 'tư vấn' cả cho bố. Tuy nhiên, cặp sao dường như đánh giá cao ý kiến của con gái và muốn bé có những quyết định của riêng mình".


Theo Ngôi sao


http://2sao.vn/p1004c1006n20110607164207609/suri-co-bo-suu-tap-giay-164000-usd.vnn