Song Hye Kyo lọt top “100 gương mặt nổi tiếng đẹp nhất thế giới”


(Dân trí) - Nữ diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc Song Hye Kyo đã vinh dự khi lần đầu tiên có tên trong danh sách “100 gương mặt nổi tiếng đẹp nhất thế giới” năm 2010 do trang web điện ảnh uy tín Independent Critics của Mỹ bình chọn.Song Hye Kyo vượt qua rất nhiều người đẹp nổi tiếng thế giới để đứng ở vị trí thứ 18.Không chỉ có tên trong danh sách, mà người đẹp còn nằm trong Top 20. Dù là lần đầu tiên được bình chọn nhưng Song Hye Kyo đã được xếp ở vị trí thứ 18.


Đây là lần thứ 21 trang web điện ảnh lớn Independent Critics tổ chức bình chọn 100 gương mặt nổi tiếng đẹp nhất thế giới. Cuộc bình chọn này được tổ chức thường niên mỗi năm một lần với tiêu chí lựa chọn từ những ngôi sao sexy và nổi tiếng.

Trên website Independent Critics viết về Song Hye Kyo: “Chúng tôi mong tiếp tục được nhìn thấy cô ấy lọt vào top 10 của năm sau”.Người đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách này thuộc về nữ diễn viên Camilla Belle, trong khi đó Emma Watson đứng thứ hai. Những người đẹp nổi tiếng thế giới như Emily Blunt, Sienna Miller và Monica Belluci đều đứng sau Song Hye Kyo.Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng top 10 gương mặt nổi tiếng đẹp nhất năm 2010:1. Camilla Belle
2. Emma Watson
3. Tamsin Egerton
4. Leighton Meester5. Alison Brie
6. Freida Pinto
7. Alice Eve
8. Emily DiDonato
9. Amanda Seyfried
10. Christina Hendricks