Sốc với clip bắt gái mại dâm trong tình trạng nude


Cách đây vài tiếng, một clip được cho là màn bắt quả tang một vụ "mua bán dâm" của các một nhóm người được tung lên mạng. Clip này đã gây tranh cãi rất nhiều trong cộng đồng mạng nhưng ngay sau đó vài phút đã bị xóa bỏ.


Clip có độ dài khoảng 1 phút 30, ghi lại những hình ảnh của một màn bắt quả tang một vụ "mua bán dâm". Tuy nhiên, điều đáng nói tại clip này, đó là "những người bắt quả tang" lại mặc thường phục và có những câu nói mạt sát, thậm chí là bậy bạ đối với những cô gái "bán dâm". Cộng đồng mạng ngay sau khi coi xong clip đã có những ý kiến trái chiều, người thì lên án, người thì cho rằng đây chỉ là một clip tự dựng lên.


Ở phần đầu clip, các cô gái "bán dâm" không một mảnh vải che thân ngồi trên giường viết biên bản, bên cạnh đó là những câu nói mạt sát của "những người bắt quả tang" rất bậy bạ. Sau đó, những người này còn bắt các cô gái đứng dậy, ngửa mặt lên để chụp ảnh. Đoạn clip này còn ghi rõ được mặt của những cô gái này.Một cô gái "bán dâm" trong tình trạng không mảnh vải che thân (Ảnh chụp từ clip)Người đàn ông mặc thường phục yêu cầu chụp ảnh các cô gái (Ảnh chụp từ clip)


Phía cuối clip, những người này còn yêu cầu các cô gái đó phải dang hai tay ra trong khi các cô gái đang cố lấy 2 tay để che "vùng kín". Lúc đầu, những cô gái này kiên quyết không chịu dang 2 tay ra, tuy nhiên do bị xúc phạm quá nặng nề nên các cô đành phải làm theo lời yêu cầu.


Theo ghi nhận của phóng viên, clip này xuất phát từ một tỉnh, thành nào đó tại khu vực miền Bắc. Có thể trong thời gian tới, clip này sẽ bị phát tán rộng rãi vì hiện tại có khá nhiều thành viên kịp thời tải clip và chắc chắn sẽ gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ phía dân cư mạng.


____


Đây là gì mình ghi lại được từ clip :


- Con này mày đứng dậy tao chụp kiểu ảnh nhanh lên


- Mày ấy, đứng dậy. Đứng ngửa mặt lên, ngửa mặt lên, dạng hai tay ra nhanh lên


- Nhanh con này, dang hai tay ra


- (...)


- Quay mặt ra đây. Dang hai tay ra cái đ... Thằng này tránh ra đ... m... mày


- Quay mặt đây


- Chả nhìn thấy cái đ... gì


- Đứng dậy đứng sát vào tường, mày ấy


- Mày khóc cái gì


Mặc cho các cô gái đang ôm mặt khóc, những lời mạt sát chửi rủa vẫn tiếp tục không ngừng.