'Tôi thường khá cầu kỳ khi ăn một thứ gì đó, vì thế lúc thấy vật lạ này trong món gà rán McNugget, tôi như chết lặng', Nikki kể lại.

Miếng gà rán McNugget với sinh vật lạ giống giun. Ảnh: Mirror


Nikki Sanders, một người nghiện đồ ăn nhanh, kể rằng ngày 18/1 cô đưa con gái 4 tuổi đến một cửa hàng McDonald's ở công viên Ventura, Tamworth, Anh, và gọi cho cô bé một suất gà rán McNugget. Khi bé Emily không chịu ăn, Nikki đã ăn hộ con. Tuy nhiên, khi nhìn thấy dị vật trong miếng gà, cô lập tức cảm thấy buồn nôn."Tôi thường khá cầu kỳ khi ăn một thứ gì đó, vì thế lúc thấy vật lạ này trong món gà rán McNugget, tôi như chết lặng", Nikki, đến từ Atherstone, kể lại."Lúc đó tôi chỉ thấy may vì Emily đã không ăn. Sự việc này khiến tôi sợ ăn thịt đã qua chế biến. Bây giờ thì tôi sẽ ăn nhiều món tốt cho sức khỏe hơn", cô nói tiếp.


Anh Neil chồng Nikki, cũng có mặt tại quán lúc đó, thì nói: "Trông nó giống như một con giun, nhưng tôi không thể khẳng định cho tới khi người ta tiến hành kiểm tra. Dù là gì đi nữa, vật lạ này cũng không nên lẫn vào đồ ăn".Sau khi chụp ảnh miếng gà rán rồi đăng lên Facebook, khoảng 1.200 người dùng mạng xã hội đã xem và chia sẻ.Neil cho biết một nhân viên cửa hàng đã nói với anh sẽ bồi thường sau khi nhận được khiếu nại. "Tôi không muốn một cái phiếu mua hàng. Cái tôi cần là một lời giải thích", Neil nói.Đại diện Công ty McDonald's đã gửi lời xin lỗi tới gia đình cô Nikki và cho biết đã tiến hành một cuộc điều tra để làm rõ vụ việc này.
http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/sinh-vat-giong-giun-trong-do-an-cua-mcdonald-s-3140390.html