“Xuân Lan nghĩ các bé cũng có nhu cầu “giao tiếp” với bạn bè xung quanh như người lớn vậy. Việc tổ chức buổi tiệc Ngày Tình bạn cho bé Thỏ không chỉ giúp con gái yêu có một kỷ niệm đáng nhớ mà còn giúp bé có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các bạn nhỏ khác”.


Tối 1/8 vừa qua, nhân Ngày Tình bạn, siêu mẫu Xuân Lan đã tặng cho con gái yêu của mình một buổi tiệc ấm áp và đầy bất ngờ tại khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em tiNiWorld Parkson CT Plaza. Đến chung vui cùng bé Thỏ còn có bé Sóc – con gái đạo diễn Đoàn Minh Tuấn và nhiều bạn nhỏ khác.


Tại buổi tiệc, bé Thỏ đã có những khoảnh khắc vui vẻ cùng những người bạn của mình khi được ca hát, thỏa sức khám phá khu trò chơi tiNi Baby Park được thiết kế dành riêng cho các bé dưới 2 tuổi.Buổi tiệc được trang trí với tông màu hồng ngọt ngào – màu yêu thích của bé Thỏ.Bé Thỏ xinh đẹp trong buổi tiệc Ngày Tình bạn.Hai mẹ con rất thích diện ton-sur-ton.Xuân Lan và bé Thỏ chụp hình cùng tất cả khách mời.Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn cùng con gái yêu cũng có mặt tại buổi tiệc.Bé Thỏ thích thú với khu vực đồ chơi Fisher Price tại tiNi Baby Park.Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của 2 mẹ con.
Toàn cảnh tiNi Baby Park – nơi siêu mẫu Xuân Lan chọn để tổ chức tiệc cho con gái yêu.Tất cả cùng hát chúc mừng Ngày Tình bạn.


Nguồn: http://dantri.com.vn/sao-viet/sieu-mau-xuan-lan-hinh-mau-cua-mot-ba-me-hien-dai-925330.htm