Sẽ khởi tố đối tượng "xử" bạn bằng 3 nhát kéo vì chuyện trai gái


Cập nhật lúc 10h31" , ngày 17/05/2011 -


Em Trang điều trị tại BVĐK Nghệ An(VnMedia) - Sáng 17/5, trao đổi với Vnmedia, Thượng tá Nguyễn Đình Anh, Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, Cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để tiến hành ra quyết định khởi tố đối với nữ sinh lớp 10 "xử" bạn bằng 3 nhát kéo...


Trước đó, vào tối ngày 8/5, Đậu Thị Thương (học sinh lớp 10C, trường THPT Thanh Chương 1) nhắn tin cho Võ Thị Huyền Trang (học sinh lớp 12 cùng trường) nhờ nhắn tin cho một người bạn trai. Nhưng Trang nhắn chửi lại Thương và hai bên “đôi co” với nhau một hồi lâu rồi hẹn sáng 9/5 gặp để nói chuyện.


Sáng ngày 9/5 sau khi tan học, Trang rủ thêm 5 người bạn nữa đến cổng phụ trường Thanh Chương I đợi Thương. Sau đó, nhóm của Trang đưa Thương đến quán cà phê vườn Tràm (cách trường THPT Thanh Chương I khoảng 50m) để nói chuyện. Tại đây, nhóm của Trang vừa chửi, vừa nhảy vào tát, cấu xé, giựt tóc Thương.


Khi thấy mọi người xúm quanh xem, Trang đưa Thương đến cạnh kho bạc huyện định đánh tiếp nhưng được bạn can ngăn nên cả hai cùng về và hẹn chiều gặp tiếp. Đến chiều, vì sợ sẽ bị đánh tiếp nên Thương đã mang theo một chiếc kéo dài khoảng 20cm với mục đích phòng thân.


Khoảng 15 giờ cùng ngày (9/5), Thương nhờ người nhắn với Trang ra quán “bà Hằng” cạnh Trường THPT Thanh Chương I để nói chuyện tiếp. Được một lúc, hai bên lại xảy ra tranh cãi. Trong lúc không làm chủ được mình, Thương đã dùng kéo đâm từ phía sau lưng Trang. Nghe tiếng kêu, mọi người chạy ra can ngăn. Trong lúc lộn xộn, Thương đã đâm tiếp hai nhát vào tay Trang.


Trang sau đó được bạn bè chở đi cấp cứu tại BVĐK huyện Thanh Chương. Tuy nhiên do vết thương khá nặng nên tối cùng ngày Trang được chuyển xuống BVĐK tỉnh Nghệ An điều trị. Sau hơn 1 tuần điều trị tại đây, Trang đã hồi phục sức khoẻ và được chuyển về BVĐK Thanh Chương tiếp tục điều trị.


Thượng tá Nguyễn Đình Anh - Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương cho biết: “Ngay sau khi sự việc xảy ra chúng tôi đã cử cán bộ tiến hành lấy lời khai em Thương, còn em Trang đang điều trị, đợi khi nào ra viện sẽ hoàn tất các thủ tục để giám định thương tích. Sau khi có kết quả giám định sẽ căn cứ vào đó để tiến hành khởi tố vụ việc”.


Đất Nghệ


http://vnmedia.vn/VN/se_khoi_to_doi_tuong_quot_xu_quot_ban_bang_3_nhat_keo_22_224615.html