ANTĐ - Sau chầu nhậu đêm, thiếu nữ chưa đầy 16 tuổi rủ ba gã trai là bạn nhậu ngủ lại. 3 gã trai mới lớn nảy sinh ý định "vui vẻ" và thiếu nữ đồng ý.Công an huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, cho biết, đang điều tra, xử lý đối với 3 nghi can có quan hệ "người lớn" với trẻ vị thành niên. 3 người bị điều tra gồm: Đỗ Văn L (SN 1995), Nguyễn Văn U (SN 1989) và Phan Hữu V (SN 1995, đều ngụ xã Vĩnh Hưng A, huyện vĩnh Lợi).


Theo điều tra ban đầu của công an và lời khai của các nghi can cho hay, đêm 2/7 Hữu Thị Xuân (tên nạn nhân được thay đổi, SN 1999, ngụ thị trấn Giá Rai, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) có nhậu với L, U và V. Sau đó cả nhóm gồm 3 nam và 1 nữ rủ nhau ngủ lại tại ấp Nguyễn Điền, xã Vĩnh Hưng A, huyện Vĩnh Lợi.


Trong đêm, 3 gã trai mới lớn nảy sinh ý định làm chuyện người lớn. Khi biết 3 bạn nhậu ý định giở trò thì Xuân đồng thuận.


Sự việc sau đó bị gia đình Xuân phát hiện và tố cáo đến công an địa phương. Bước đầu L, U và V thừa nhận hành vi như nói trên và công an đang tiếp tục làm rõ, xử lý.


Link link :http://anninhthudo.vn/an-ninh-doi-song/sau-cuoc-nhau-thieu-nu-chua-day-16-tuoi-hai-doi-ba-ga-trai/620029.antd