Không còn vẻ thư sinh trước đây, Hoài Lâm tái xuất bui bặm với nhiều hình xăm trên cơ thể khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.Loading interface...


Mới đây, Hoài Lâm trở lại tập luyện để chuẩn bị cho liveshow sắp diễn ra của danh hài Hoài Linh. Đáng nói, những hình ảnh mà báo chí chụp được trong hậu trường cho thấy sự xuống sắc nhanh chóng của Hoài Lâm.
Loading interface...


Hình xăm trên mặt và nhiều hình xăm khác trên cơ thể khiến khán giả “sốc” và cho rằng nam ca sĩ đang tự đánh mất hình tượng của mình. Một số người e ngại, sự trở lại lần này của Hoài Lâm sẽ khó được đón nhận.
Loading interface...


Cách đây gần 1 năm, Hoài Lâm tuyên bố tạm ngừng sự nghiệp ca hát. Sau này, anh tiết lộ trong một năm ở ẩn, anh kiếm sống bằng nghề lái xe. Tuy nhiên, Hoài Lâm không muốn nhắc nhiều vì sợ khán giả đánh giá than thở, xin lòng thương. Với Hoài Lâm, đó là chuyện vui, rất bình thường trong cuộc sống.
Loading interface...


Trở lại showbiz, Hoài Lâm khá rụt rè và ngại tiếp xúc với đồng nghiệp cũng như phóng viên. Nói về những hình xăm và sự thay đổi ngoại hình, Hoài Lâm khẳng định anh đã làm những gì bản thân cảm thấy thích và không quan tâm tới những chê bai, phán xét.

Một số ý kiến của người hâm mộ khi Hoài Lâm tái xuất.
ĐỖ QUYÊN


https://www.tienphong.vn/giai-tri/sau-1-nam-roi-showbiz-lam-lai-xe-hoai-lam-gay-soc-voi-ngoai-hinh-tan-ta-1440712.tpo