25/3/2015 | 22:46 GMT+7


|Sập dàn giáo tại Khu kinh tế Vũng Áng, ít nhất 10 người chết


Vụ tai nạn xảy ra tại khu công nghiệp Vũng Áng (Hà Tĩnh) làm ít nhất 10 người chết, hàng chục người bị thương.
22h15


Trao đổi với VnExpress, Phó giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh Bùi Đình Quang cho biết, ông đang trực tiếp trên đường vào hiện trường xử lý vụ việc.


Hiện chưa nắm rõ số thương vong.


Hiện trường đang bị phong tỏa22h50


Ông Phạm Trần Đệ, Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vào lúc chập tối 25/3, tại Khu vực dự án Formosa, Khu kinh tế Vũng Áng (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng. “Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh báo về hiện có 6 người chết, khoảng vài chục người bị thương đang cấp cứu tại đây”, ông Đệ nói và cho hay vẫn còn một số người đang ở trong đống đổ nát.
Nguồn tin từ một số công nhân cho biết, nơi xảy ra vụ tai nạn là một lò cao đang thi công. Chiều cao của lò cao chừng 30m. Lúc xảy ra tai nạn có khoảng vài trăm người thi công. Công tác cứu hộ đang được tiến hành.


23h15


Bà Phạm Thị Xuân Liễu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện kỳ anh cho biết, đang huy động toàn lực nhân viên y tế hỗ trợ cấp cứu các nạn nhân. Đến nay đã có 40 người được đưa đến cấp cứu, tình trạng thương tích nặng, 20 người sau khi sơ cứu đã chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh. Có ít nhất 10 người tử vong.http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/sap-dan-giao-tai-khu-kinh-te-vung-ang-it-nhat-10-nguoi-chet-3162532.html