http://www.baomoi.com/Roi-nuoc-mat-truoc-chuyen-tinh-buon-cua-2-chang-trai/132/11020073.epi


Clip "Điều tuyệt vời thứ 10" kể câu chuyện tình yêu của 2 chàng trai đang nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần người xem đều thương cảm cho một chuyện tình đẹp nhưng kết thúc dở dang của cặp đôi này.


Được đăng tải vào ngày 11/05/2013, clip kể lại câu chuyện tình yêu chân thành và rất cảm động của 2 chàng trai trẻ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.Mở đầu clip là giọng hát vô cùng ấn tượng của 2 nhân vật chính với bài hát "Đi trong màn mưa”. Lời hát tình cảm nhẹ nhàng đưa người xem vào với câu chuyện tình yêu lãng mạn, đầy xúc cảm của 2 chàng trai này.


Đúng như tên của clip, “Điều tuyệt vời thứ 10” là câu chuyện tình yêu lãng mạn của 2 chàng trai với 10 điểm mốc đáng nhớ, tuyệt vời nhất trong cuộc tình của họ.


Giọng điệu nhẹ nhàng, lời tâm sự mộc mạc, chân thành, 2 chàng trai đưa người xem quay lại những cột mốc tình yêu của họ: từ lần đầu gặp nhau, nụ hôn bỡ ngỡ lần đầu tiên, những lần giận dỗi rồi làm lành,…Trải qua 9 điều tuyệt vời, người xem bỗng giật mình khi nhìn thấy tấm bia mộ của chàng trai tên Hiếu. Hóa ra, anh chàng chỉ là một hồn ma đang chuyện trò, ôn lại kỷ niệm tình yêu đẹp cùng người mình yêu thương.


Clip kết thúc với điều thứ 10 vô cùng ý nghĩa: “Điều tuyệt vời nhất và may mắn nhất với anh là anh có thể kịp tìm thấy người mình có thể yêu thương và thương yêu mình thật sự. Em biết đó, tình yêu giống như tụi mình không dễ gì tìm được những điều đó đâu.”


Được biết, 2 chàng trai đóng trong phim ngắn “Điều tuyệt vời thứ 10” cũng khá nổi tiếng. Nguyên Đăng trước đây được nhiều người biết đến qua các công trình thư pháp. Còn chàng trai Ngọc Phước là diễn viên trẻ đã xuất hiện khá nhiều trong các bộ phim truyền hình như Hello cô Ba, Gia đình phép thuật, Mệnh lệnh hoa hồng…


Với diễn xuất rất tự nhiên của cặp đôi Nguyên Đăng – Ngọc Phước, tình tiết phim giản dị nhưng rất thật, và đặc biệt là nhạc phim đượm buồm đã khiến clip “Điều tuyệt vời thứ 10” gây sốt trong giới trẻ. Đa phần người xem đều thương cảm cho một chuyện tình đẹp nhưng kết thúc dở dang, khiến khán giả không khỏi bồi hồi xúc động.Một bạn có nickname nhoxsun nhận xét "Lần đầu được xem một MV về người đồng tính không màu mè, lố lăng, không mang tính cười cợt. Đơn giản nhưng thật. Vì nó có thật. Những đoạn thoại rất đạt và không cứng một chút nào..."Hay "Thật ra cái chết trong clip một phần để tôn thêm cho điều tuyệt vời thứ 10: Đời người ngắn ngủi, thật tuyệt vời và may mắn khi ta kịp tìm được người mà ta có thể yêu thương, và thương yêu ta thật sự.", là lời mà bạn Green Set nhận xét.