Mới đây, một tạp chí Úc đã khẳng định cặp đôi đang bí mật tìm hiểu và hẹn hò.


Woman's Day - tạp chí Úc nổi tiếng từng độc quyền đăng tải ảnh cãi nhau trên ban công của Angelina Jolie và Brad Pitt, mới đây lại tiếp tục gây sốt khi tiết lộ thông tin "Cô phù thủy nhỏ của Harry Potter"
Emma Watson
và Hoàng tử Harry đang bí mật hẹn hò. Tuy chưa được xác nhận nhưng tin đồn đã nhanh chóng lan ra khiến dư luận vô cùng xôn xao.


Tạp chí này cho hay, sau khi Emma Watson chia tay bạn trai,
Hoàng tử Harry
đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và gửi email mời nàng đi ăn tối. Để tránh gây khó xử cho "bạn gái tin đồn", Hoàng tử Harry đã mời thêm 10 người bạn khác của mình, giúp Emma Watson có thể thoải mái hơn trong bữa tiệc. Một nguồn tin cho hay: "Harry không muốn cô cảm thấy khó xử khi bỗng dưng được Hoàng tử chú ý đến. Vì thế, anh đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Đây cũng là cơ hội để Harry thể hiện sự vui tính và khéo léo của bản thân. Harry đã rất vui vẻ, anh thật sự thích Emma chứ không đơn giản là chú ý đến vẻ ngoài của cô ấy".


Người hâm mộ đang cảm thấy vô cùng thích thú trước tin đồn này, thậm chí một fan đã viết trên Twitter của mình: "Emma Watson đang hẹn hò với Hoàng tử Harry. Có vẻ như dù cô JK Rowling có cố gắng thế nào thì cũng không thể ngăn cách cặp đôi Harry và Hermione!".Dư luận "phát cuồng" vì tin đồn Hoàng tử Harry hẹn hò "thường dân" Emma Watson.


Emma Watson chưa từng có bức ảnh nào chụp chung với Hoàng tử Harry, song cô từng được trò chuyện với Hoàng tử William và Hoàng tử Charles trong một sự kiện của Hoàng gia Anh vào năm ngoái. Được biết, trái ngược với anh trai, người chỉ hẹn hò với một mình "dân thường" Kate Middleton trong suốt khoảng thời gian học Đại học cho đến khi kết hôn, Hoàng tử Harry có lịch sử tình trường khá phức tạp.


Trước đó, Hoàng tử Harry từng hẹn hò với "dân thường" Chelsy Davy, và họ chính thức "đường ai nấy đi" vào năm 2010 sau gần 6 năm hẹn hò. Không lâu sau, Hoàng gia Anh đã cố gắng "mai mối" anh với Công chúa Eugenie, con trai của Công tước và Công nương xứ York vào năm 2012, tuy nhiên mối quan hệ của cả hai nhanh chóng chấm dứt sau khi vừa bắt đầu. Anh cũng từng hẹn hò với người mẫu, diễn viên người Anh Cressida Bonas, và cả hai chính thức chia tay vào tháng 4/2014 sau 2 năm yêu đương.Emma Watson từng có cơ hội được trò chuyện với Hoàng tử William và Hoàng tử Charles trong một sự kiện của Hoàng gia Anh vào năm ngoái.


Bên cạnh đó, Emma Watson từng hẹn hò với bạn cùng trường Will Adamowicz khi học năm nhất của Đại học Oxford. Sau thời gian dài yêu đương, cô đã chủ động chấm dứt mối quan hệ này và nhanh chóng hẹn hò với "đàn anh" cùng trường, Matthew Janney. Song, cả hai cũng đã "đường ai nấy đi" sau hơn 1 năm hẹn hò, với lý do Emma Watson quá bận rộn và không có thời gian cho chuyện yêu đương. Cô sắp tới sẽ trở thành "Giai nhân" trong phiên bản phim của hoạt hình Disney cổ điển - "Giai nhân và Quái vật".


Người hâm mộ hiện tại đang rất ủng hộ cặp đôi này. Họ hy vọng Emma Watson và Hoàng tử Harry sẽ sớm có chuyện tình "Hoàng gia - thường dân" nối gót Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton. Đại diện phát ngôn của Hoàng gia Anh đã cho hay: "Cuộc sống riêng tư của Hoàng tử Harry sẽ được giữ kín. Chúng tôi sẽ không xác nhận hay bác bỏ tin đồn này".


(Nguồn: Dailymail)
http://ttvn.vn/gia-dinh/ro-tin-emma-watson-dang-hen-ho-voi-hoang-tu-harry-32015222222029435.htm