Cả Mr Đàm lẫn diễn viên Quỳnh Tứ đều khá bất ngờ khi nghe tới tin đồn tình cảm giữa hai người. Họ khẳng định, giữa họ chỉ đơn thuần là tình cảm anh em và những đồng nghiệp.


Đàm Vĩnh Hưng: “Quỳnh Tứ là cô em gái biết điều”


Mới đây anh có chia sẻ với fan về chuyện sang năm sẽ cưới vợ. Tại sao anh lại lựa chọn thời điểm đỉnh cao để lập gia đình?


Tôi chưa bao giờ hứa chuyện cưới vợ cả. Ngay cả với gia đình mà tôi còn “nuốt lời” hoài kia. Một lần nữa tôi khẳng định rất rõ ràng và dứt khoát là tôi đã tự tay xóa 2 chữ “Kết hôn” ra khỏi từ điển từ ngữ trong đầu mình rồi. Tôi chỉ thừa nhận lời tuyên bố sẽ có con trong năm 2012. Hơn nữa, tôi đã kiểm tra kỹ rồi, từ muôn đời nay, chưa bao giờ có một văn bản nào quy định rằng lấy vợ thì mới được quyền có con.Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Ảnh: Thành Nguyễn)


Mới đây có tin đồn rằng chính diễn viên Quỳnh Tứ là bạn gái của anh? Anh nói sao về điều này?


Chuyện gì vậy trời? Có lẽ người yêu của cô ấy sẽ buồn 50 phút đây. May mà “người tình” của tôi đã được huấn luyện phải vững tâm trước những thông tin “giật gân giật tủy” của giới showbiz rồi nên cũng tạm yên tâm.


Trong buổi họp fan mới đây các phóng viên đều thấy hai người khá thân mật kia mà?


Có lẽ không nói thì ai cũng biết cô bé Quỳnh Tứ chính là Giám đốc kinh doanh và phát triển độc quyền thương hiệu cháo Cây Thị tại khu vực miền Bắc của công ty chúng tôi. Tôi xuất hiện ở Hà Nội cùng Quỳnh Tứ là để khai trương và PR cho thương hiệu mà tập thể chúng tôi đang kinh doanh. Chuyện chỉ có vậy thôi.


Quỳnh Tứ tâm sự chị ấy coi anh là mẫu người đàn ông lý tưởng. Còn trong mắt anh, Quỳnh Tứ là cô gái như thế nào?


Trên đất nước Việt Nam này có khoảng 30 triệu lời thừa nhận như thế dành cho tôi. Xin đừng gắn kết chúng tôi một cách gượng gạo như thế. Với tôi, Tứ là một cô em gái rất biết điều, hết mình trong công việc đồng thời là fan ruột của tôi.


Vậy tại sao anh không lấy vợ? Liệu chuyện này có liên quan gì tới tin đồn giới tinh vây quanh anh bao lâu nay không?


Có tin đồn nào mới hơn không??? 12 năm nay nghe tin đồn này hoài… cũng thấy vui vui. Ngay ở thời điểm này, tôi xin tuyên bố tôi thuộc “giới tính thứ 4 và thứ 5”, chỉ biết yêu chính mình và đam mê công việc ca hát nhất trên đời mà thôi.


Quỳnh Tứ: “Đàm Vĩnh Hưng là mẫu đàn ông lý tưởng”


Mới đây, có tin đồn chị là bạn gái của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, chị có thể cho biết thực hư chuyện này thế nào?


Tôi cũng nhận được điện thoại của rất nhiều người hỏi về chuyện đó. Điều này là một cú sốc nho nhỏ với tôi vì chưa bao giờ tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh này. Tôi với anh Hưng có quan hệ khá thân thiết với nhau song không hề có chuyện tình cảm gì đặc biệt cả. Anh Hưng coi tôi như một người em gái và ngược lại, tình cảm tôi dành cho anh Hưng cũng như tình cảm tôi dành cho anh trai mình.Diễn viên Quỳnh Tứ


Thời gian qua nhiều người nhìn thấy chị và anh Hưng sánh đôi cùng nhau ở Hà Nội. Chị giải thích chuyện này thế nào?


Anh Hưng là người theo chủ nghĩa xê dịch mà (cười). Anh ấy đi diễn suốt. Còn việc ra Hà Nội và gặp tôi thì trước hết là vì tình anh em, sau đó là vì công việc. Thường thì chúng tôi đi theo nhóm bạn, thi thoảng mới đi riêng khi có việc quan trọng của công ty.


Hai người thân thiết lâu rồi sao ít người biết thế?


Thứ nhất, tôi không phải là sao nổi tiếng và nằm trong tầm săn đón của báo chí nên chuyện tôi chơi với ai cũng đâu có được quan tâm. Cũng có người biết tôi thân với anh Hưng rồi hẹn tôi phỏng vấn về chuyện này nhưng tôi không muốn tiết lộ nhiều. Tôi không thích cách nổi tiếng theo lối “ăn theo”. Tôi sợ cái cảm giác khi bị người ta nói ra nói vào “cô này dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng để nổi tiếng đây”. Đối với tôi, sự nổi tiếng không phải là mục tiêu số 1. Tôi làm nghệ thuật chỉ vì đam mê, có thời gian thì mới tham gia đóng phim. Người ta bảo tôi là diễn viên quen mặt chứ không quen tên, tôi cũng chẳng mảy may chạnh lòng. Nói thật, tôi chỉ thích nói chuyện với báo chí khi tôi có một vai diễn đặc biệt ấn tượng.


Bản thân chị cảm nhận thế nào về Mr Đàm?


Nói về cảm xúc của tôi với anh thì có lẽ hai chữ “thần tượng” là đúng hơn cả. Anh Hưng luôn hết mình với nghệ thuật và khán giả nên đôi khi phải khổ. Mỗi lần lên hát, anh uống cả vốc thuốc vì quá đau đầu. Người ta chấp nhận hát nhép nhưng anh Hưng thì không, từ chương trình nhỏ tới chương trình lớn. “Người ta bỏ tiền mua vé xem mình hát thì phải nhận được cái xứng đáng, ít nhất là sự thành thật của mình” – anh thường nói với tôi như vậy. Anh nghĩ cho người khác rồi thì cũng phải có người nghĩ cho anh chứ.


Với tôi, anh Hưng là mẫu người đàn ông lý tưởng. Anh ấy có khả năng dung hòa giữa công việc và cuộc sống, gia đình, bạn bè. Dù thời gian nghỉ ngơi gần như không có nhưng anh lại luôn dành thời gian để quan tâm tới người khác. Tôi chắc rằng bất cứ người con gái nào khi tiếp xúc với anh Hưng cũng sẽ nhận thấy sức cuốn hút lạ kỳ của anh ấy!


Theo 2sao