Cô con dâu xinh đẹp của đại gia Diệu Hiện sinh bằng phương pháp thường. Vợ chồng cô rất hạnh phúc chứng kiến giây phút thiêng liêng khi con trai cất tiếng khóc chào đời. Bé trai được gia đình đằng nội đặt cho một cái tên rất ý nghĩa là Trần Gia Phúc với mong muốn sau này bé sống phúc đức cũng như hạnh phúc luôn đến với bé.


Dù ở Mỹ, nhưng nữ đại gia thủy sản có thể thở phào nhẹ nhõm khi con dâu đã “mẹ tròn con vuông”. Sau 3 ngày nằm viện, hiện mẹ con Quỳnh Chi đã xuất viện về nhà riêng tại TP.HCM.Dù không có mẹ chồng bên cạnh nhưng hot girl cũng không bỡ ngỡ khi có mẹ ruột và chị gái giúp cô chăm sóc em bé.


Một tháng trước khi sinh, Quỳnh Chi chọn cách im lặng dù có rất nhiều lời mời phỏng vấn với mục đích nghỉ ngơi, thư giãn chuẩn bị chờ ngày lâm bồn. Cô cũng khóa trang cá nhân lại để yên tĩnh hoàn toàn.


Liên lạc với hotgirl xinh đẹp Sài thành ở thời điểm này rất khó bởi cô đã tắt máy. Người bạn thân của cô cho hay, Quỳnh Chi hoàn toàn không muốn tiết lộ niềm vui này sớm với giới truyền thông. Đây là khoảng thời gian nhạy cảm với gia đình nên cô không muốn bị phân tâm, Quỳnh Chi chỉ muốn dành hết thời gian để nghỉ ngơi và chăm con thật tốt.Quỳnh Chi kết hôn vào đầu năm nay. Trước khi đám cưới diễn ra, cô đã có bầu được 2 tháng. Là một hot girl được giới trẻ quan tâm ít nhiều nhưng có thể nói Quỳnh Chi đã thực sự “hot” hơn kể từ khi bất ngờ lên xe hoa với con trai nữ đại gia thủy sản Cần Thơ.


Sau đám cưới xa hoa, rình rang, cô cũng gặp không ít điều tiếng và phiền phức khi gia đình chồng gặp khó khăn về kinh tế. Tuy vậy, là người bản lĩnh và tự tin, cô vẫn vượt qua mọi dị nghị để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi.


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/TinhYeu/www.zing.vn/Quynh-Chi-da-ha-sinh-quy-tu-cho-nha-dai-gia-Dieu-Hien/9072549.epi