(2Sao) - Một người đàn ông treo cổ bằng dây thừng bện, chân lại chạm ta luy cầu phía đầu cầu phía Bãi Cháy (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).
Khoảng 7h sáng nay, ngày 18/3 tại khu vực cầu Bãi Cháy, thuộc địa bàn tổ 5, khu 1, phường Bãi Cháy (TP.Hạ Long), lực lượng bảo vệ cầu phát hiện một thi thể người đàn ông 30 tuổi chết trong tư thế treo cổ.


Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương, Công an TP Hạ Long, Viện Kiểm sát nhân dân TP Hạ Long và pháp y của tỉnh Quảng Ninh có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết.
Hiện trường vụ việc
Tuy nhiên, do tư thế treo cổ của nạn nhân rất khác lạ, nam thanh niên xấu số treo cổ trên thành cầu, 2 chân khuỵ xuống kè chân cầu không giống với những vụ tự tử thắt cổ. Chính vì vậy nên những người có mặt tại hiện trường như lực lượng bảo vệ, chính quyền địa phương và cán bộ pháp y dấy lên nghi vấn phải chăng đây là vụ giết người tạo hiện trường giả.Nơi lực lượng bảo vệ phát hiện vụ việchttp://2sao.vn/p0c1048n20140318213400668/quang-ninh-nan-nhan-treo-co-o-cau-bai-chay-la-bi-sat-hai.vnn


Gửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone