Từ khi treo bảng nội quy độc đáo, cửa hàng bún bò gân làm ăn có vẻ khấm khá hơn vì có nhiều khách ghé đến.


Một quán bún bò gân vỉa hè với bảng nội quy độc nhất vô nhị đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong mấy ngày qua.


Nhiều người cho rằng đây là quán bún bò có nội quy "bá đạo" nhất Sài Gòn. Nội quy viết: 1. Không nhiều chuyện, lên trên mạng nói xấu chủ quán; 2. Không phải bún bò Huế. Nếu ăn thấy dở ẹc thì ráng chịu, không được chê. Phải ăn hết không có đổi lại. Ăn không vô cũng phải trả đủ tiền; 3. Quý khách ăn thiếu vui lòng thế chấp giấy tờ nhà, giấy hôn thú. Nói chung là các loại giấy, trừ giấy vệ sinh; 4. Quán chỉ thu tiền Việt, mệnh giá không trên 500 ngàn, dứt khoát không nhận ngoại tệ của các quốc gia khác; 5. Đọc xong bảng nội quy này, tô bún nguội ngắt. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Bảng nội quy bán hàng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng những ngày qua. (Ảnh: Thanh Niên)


Cũng tại quán này, vào dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi vừa qua, quán cũng có một thông báo khiến khách hàng phì cười bởi độ hài hước của chủ quán: "Vì tình hình Tết Nguyên đán, quý khách nhất định sẽ về quê hay đi du lịch gì đó... nên Bún Gân Bò đành phải tạm ngưng vì có cố gắng cũng sẽ rất ế! Chúng tôi sẽ nghỉ từ ngày 15/2 (27 tết). Chúc quý khách du xuân an lành và nhớ để dành tiền để ăn bún bò vào ngày 24/2 (mùng 6 tết con dê)".Anh Dũng, chủ quán bún bò hài hước cho biết anh đã cho treo bảng nội quy này khoảng 4 tháng, từ đó cửa hàng làm ăn có vẻ khấm khá hơn vì có nhiều khách ghé đến.
Chủ quán còn làm thơ để nhắc nhở khách bỏ rác đúng chỗ. (Ảnh: Dân Trí)


Không chỉ có bảng nội quy độc đáo, trên mỗi bàn ăn còn có một bài thơ con cóc đề nghị khách hàng bỏ rác vào đúng nơi quy định do anh Dũng tự sáng tác cũng dễ thương không kém. “Trước đó tôi có làm một bảng năn nỉ khách hàng bỏ rác vào giỏ, lần này tôi thay bằng thơ nhưng xem ra vẫn không ăn thua. Chắc lần tới tôi sáng tác luôn bài hát quá”, anh Dũng nói.

Chủ quán bún bò gân - tác giả của bảng nội quy đang gây sốt. (Ảnh: Thanh Niên)


Chủ quán bún bò gân cũng cho biết mình tự học cách nấu món bún bò và không có gốc gác, họ hàng gì với người Huế.
http://phununews.vn/doi-song/quan-bun-bo-co-noi-quy-ba-dao-nhat-sai-gon-75827.html