- Phương Thanh dành những lời lẽ gay gắt cho Đàm Vĩnh Hưng về chuyện cô bị hãm hại bằng bùa ngải.


Trong một bài phỏng vấn gần đây về chuyện dùng bùa ngải hại Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng đã cho biết: "Tôi dám lấy cả sinh mạng của mình, của tất cả những người tôi yêu quý để thề độc rằng tôi chưa bao giờ làm hại ai bằng bùa ngải. Chuyện đó không có thật và tôi dám lấy tất cả mọi thứ tôi có để tuyên thệ, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của nó như thế nào!"


Chưa hết, một câu chuyện bí mật khác còn được Mr Đàm tuyên bố: Anh từng đánh tiếng để có một cuộc gặp "3 mặt một lời" cùng với nữ ca sĩ Phương Thanh, để chứng minh rằng mình hoàn toàn vô can trong những tin đồn và sẵn sàng lặp lại chính lời tuyên thệ đó thêm lần nữa.


Đáng tiếc, vì nhiều lý do, những lời này đã không thể đến với Phương Thanh và mối quan hệ giữa cả hai vẫn mãi chìm trong bóng tối...


Trước thông tin này, Phương Thanh gay gắt viết trên trang cá nhân: "Bây giờ tôi phải gọi bạn là gì đây. Bằng tên thì không thể vì không còn thân mật (thảo mai) lắm. Tôi không làm đươc, tôi gọi là 8Đàm nhé, tôi không kêu là Mr Đàm đâu... Bởi vì tôi biết ông 8Đàm là ai và à ở đâu. Ông ấy cũng không còn sống và vong linh của ông ấy và bạn như thế nào chỉ có tôi và bạn biết thôi.


Tôi nói như vậy là bạn biết tôi với bạn không thể còn đi chung, chơi chung được nữa rồi. Tôi với bạn đã ba mặt một lời rồi còn gì? Ở quán cafe Grammy đó, lúc đó có con Gà nữa. Hình như là hơn 6 năm rồi thì phải.


Bác DMT sợ tôi nổi điên đánh bạn nên cho 2 đứa lên phòng riêng của bác nói chuyện.Tôi đã nói thẳng với bạn là tôi biết tôi bị bùa ngải là do bạn và mẹ bạn chơi tôi.


Mà cái này là ném đá giấu tay và không có bằng chứng nên chơi qua chơi lại là huề bạn còn nhớ không? Hơn 6 năm rồi, lúc đó bạn ngồi im lặng, tôi nói xong cũng im lặng.


Clip song ca của Phương Thanh và Mr ĐàmPhương Thanh cho biết Mr Đàm và mẹ anh đã dùng bùa ngải để hại cô.


Bây giờ tôi với bạn gặp nhau để làm gì nữa, ba mặt một lời để làm gì nữa. Có mấy người thân với bạn nhưng củng quen với tôi nhắn cho tôi mong muốn 2 người chơi lại với nhau.


Chứ có ai dám nhắn tôi ra 3 mặt 1 lời với bạn đâu? Vì họ biết tôi nói một là một, hai là hai. Không bao giờ thay đổi. Giữa tôi và bạn ai nói sai cho ai điều gì sẻ gặp hậu quả mà..


Khoảng vài tháng nữa chuyện của tôi và bạn cũng sẽ đâu ra đó mà lo gì. Tôi cũng lo tu tâm dưỡng tính để tránh ác nghiệp và bạn cũng vậy thôi.


Nếu được làm lại từ đầu tôi chỉ ước mơ một điều là không gặp bạn để cho những người bạn thân thương, khán giả của chúng ta không phải đứng giữa tôi và bạn.


http://soha.vn/giai-tri/phuong-thanh-tuyen-bo-cai-chet-cua-mr-dam-rung-dong-showbiz-20140425110508878.htm