Cựu siêu mẫu Phương Mai trẻ trung, phong cách khi diện những thiết kế mới nhất của shop thời trang của diễn viên Tăng Thanh Hà
Dù đã không còn hoạt động trong làng mẫu hơn 2 năm nay nhưng Phương Mai vẫn là gương mặt được săn đón trong các bộ ảnh nghệ thuật và thời trang.
Mới đây, cựu siêu mẫu 9x đã diện những thiết kế mới nhất từ shop thời trang của diễn viên Tăng Thanh Hà.
Là người phóng khoáng trong thời trang Phương Mai không kén các thiết kế, cô thích gì mặc đó và luôn tỏa sáng khi diện bất kì trang phục nào.
Vừa qua, Phương Mai dính phải scandal không hay với “công chúa” Lâm Chi Khanh trong chương trình thực tế “Điệp vụ tuyệt mật” khiến cô xuống tinh thần.
Rất nhiều người chỉ nhìn thấy bề nổi mà chưa biết được sự thật đằng sau ống kính đã chỉ trích người đẹp khiến cô rất buồn. Cuối cùng cô cũng được ban tổ chức, những bạn thi cùng lên tiếng để giải oan.


Từng bị ám ảnh khi đóng phim bộ kinh dị “Chung cư” nhưng sắp tới khán giả sẽ được tái ngộ nữ diễn viên trong bô phim “Ám ảnh” sắp được ra mắt trong tháng 6 này.http://phununews.vn/giai-tri/phuong-mai-duyen-dang-toa-sang-voi-dam-cua-tang-thanh-ha-81320.html