Vòng tay  18 hạt có ý nghĩa gì khi nói tới phong thủy nói chung đã trở thành một trong những phụ kiện được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ đơn thuần là một món đồ trang sức thông thường mà nó còn được coi là tấm bùa hộ mệnh của chủ nhân. Tuy nhiên, việc lựa chọn số lượng hạt trên vòng sao cho phù hợp với phong thủy của người dùng.

Vòng tay 18 hạt có ý nghĩ gì với chủ nhận

Bởi vòng tay 18 hạt có ý nghĩa gì khi tượng trưng cho 18 vị La Hán luôn hướng tới cái thiện. Nhiều người khi nhìn thấy vòng tay 18 hạt chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến Phật, không thể không kể đến 18 vị La Hán giúp người đeo hướng thiện, bỏ qua những thói hư tật xấu trong cuộc sống.

Trong cuộc sống, mỗi người hãy không ngừng tích đức để có cuộc sống bình an, hạnh phúc. Đừng tham lam những thứ của người khác chứ không phải của mình. Amulet mang lại may mắn. Theo nghiên cứu của giới chuyên môn, số 18 là biểu tượng của Tứ Đạo và được cho là con số mang lại may mắn và những điều tốt lành cho người đeo.

Ý nghĩa của vòng tay 18 hạt đối với người kinh doanh là mang đến sự thuận lợi, may mắn giúp công việc của họ được suôn sẻ từ đó gặt hái được nhiều thành công hơn, xua đuổi ma quỷ, tránh điều xui xẻo.

hình ảnh Vòng tay phong thủy

Vòng đeo tay 18 hạt có ý nghĩ gì về Phật giáo

Trước hết, vòng tay 18 hạt có ý nghĩa gì khi mang đậm chất về Phật giáo. Chuỗi hạt Phật giáo thường được gọi là chuỗi hạt Phật Châu, 108 hạt là chuỗi hạt Phật Châu thượng phẩm, tượng trưng cho 108 điều phiền não, 36 hạt hay dây chuyền 18 hạt được coi là dễ mang nên 108 hạt được chia thành 3 hoặc 6 phần. Ở một số nơi, nó được cho là đại diện cho 36 Thiên Cương, hoặc 18 phép biến hóa.

hình ảnh Vòng tay ý nghĩa phật giáo

Chính vì vòng tay 18 hạt có ý nghĩa gì mang lại biểu tượng của Thập Bát La Hán mà bất cứ ai có được vòng tay mười tám hạt sẽ được Đức Phật hướng dẫn để dẹp bỏ “lòng tham” của sáu căn, nhờ đó mà đạt được danh vọng. không xa. Không chỉ vậy, vòng tay 18 hạt có ý nghĩa gì khi mang đến sự may mắn và thành công trong cuộc sống. Theo nghiên cứu của Phong thủy, số 18 tượng trưng cho 4 con giáp, được coi là con số may mắn cho những ai kinh doanh, làm ăn buôn bán. Nó tượng trưng cho sự thuận buồm xuôi gió, thuận buồm xuôi gió, công thành danh toại. Là một chiếc vòng cổ Phật giáo, vòng tay 18 hạt có ý nghĩa gì khi mang đến sự bình an cho người sử dụng, xua đuổi tà ma, mang lại nhiều may mắn. Thật vậy, với sợi dây chuyền có thể giúp chúng ta thoát khỏi tư duy tham-sân-si, với tâm hồn luôn hướng thiện, được Đức Phật che chở, không bị bất cứ thế lực xấu nào làm hại.

Xem thêm: Những điều ít ai biết về khuyên tai

Vòng tay 18 hạt có ý nghĩa gì khi là một chuỗi vòng đậm chất Phật giáo, phải chuỗi vòng tay 18 hạt còn mang đến cho người tiêu dùng sự bình an, xua đuổi tà ma, vận khí xấu. Hẳn là vậy rồi, sở hữu 1 chuỗi vòng giúp chúng ta gạt đi Tham – Sân – Si, với 1 tâm hồn luôn hướng thiện, được Đức Phật bảo đảm an toàn thì không thể có bất kể 1 quyền lực ma quỷ nào có thể làm cho thương tổn được. Những chuỗi vòng tay 18 hạt được khiến cho từ các chất liệu phong thủy cao cấp còn làm cải thiện năng lực, bức tốc dương khí cho chủ nhân, khiến chủ nhân của chuỗi vòng luôn trong tình trạng sung mãn & hứng khởi nhất.

hình ảnh Vòng tay

Công nghệ đã chứng tỏ những người tầm thường xuyên đeo vòng tay 18 hạt đc chế tác từ những chất liệu tử vi cao cấp sẽ giảm thiểu được các luận điểm về tim mạch, huyết áp, giúp người dùng điều hòa đc khí huyết, vòng luân hồi & tương đối hô hấp trong cơ thể mình. Kể ra, chuỗi tràng hạt đặc trưng này còn luôn luôn khiến cho bọn họ trở bắt buộc sáng sủa hơn, yêu đời hơn, tích cực khiến điều thiện hơn nữa đấy!

Nhiều người thường hỏi, vòng tay 18 hạt có ý nghĩa xua đuổi tà ma không? ? ?

Vừa là vòng phong thủy có tác dụng mang lại may mắn cho người sử dụng, vừa là bùa hộ mệnh giúp bạn tránh được những điều xui xẻo, tà khí xung quanh mình.

Sử dụng năng lượng tích cực giúp bạn có tinh thần tự do, tự tin để vượt qua khó khăn thử thách. cải thiện sức khỏe con người. Một ý nghĩa vô cùng quan trọng của vòng tay 18 hạt có ý nghĩa gì khi hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe. Người đeo vòng tay sẽ hạn chế được các bệnh như tim mạch, huyết áp… Năng lượng tiềm ẩn trong vòng tay giúp khí huyết lưu thông, khí huyết được lưu thông ổn định.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy những người già hay bệnh tật đeo vòng tay này đều rất tích cực và lạc quan.

Xem thêm: 6 kinh nghiệm mua nhẫn cầu hôn để nàng không thể từ chối chàng

Vậy sử dụng vòng tay 18 hạt như thế nào

Việc này đơn thuần thôi. Ví như như bạn tiêu dùng chuỗi vòng 18 hạt này để đeo tay, bạn với thể lựa tìm chuỗi vòng với form size 10mm hoặc 12mm. Đối với các ai sở hữu cổ tay nhỏ, bọn họ có thể sử dụng chuỗi vòng với form size 10mm (chuẩn mức có 19 hạt) & bỏ bớt đi 1 hạt để đeo vừa khít sở hữu cổ tay mình. Còn đối có những ai mang cổ tay lớn, họ với thể lựa tìm chuỗi vòng sở hữu kích cỡ 12mm (chuẩn mức 17 hạt) và thêm một hat nữa để đeo thoả thích nhất. Bên cạnh ra, đối với những bạn theo Phật giáo, bọn họ sở hữu thể có các chuỗi vòng tay 18 hạt mang form size lớn hơn để dùng trong các việc lần tràng hạt niệm Phật hoặc phơi bày trong ko gian thờ tụng của mình. Quả thực, chuỗi vòng tay 18 hạt với trong mình vô cùng rộng rãi các ý nghĩa khác nhau. Vòng tay 18 hạt có ý nghĩa gì khi có nghĩa cả về mặt tâm linh, tử vi phong thủy lẫn rét mướt trị tích cực về tình trạng sức khỏe.


hình ảnh Vòng đeo tay

Như trên, Phụ kiện Venus đã chia sẻ vòng tay 18 hạt có ý nghĩ gì cho các bạn thấy. Mong được các bạn luôn theo dõi và ủng hộ bọn mình. Ghé ngay Phụ kiện Venus để sở hữu những vòng tay đẹp và ý nghĩa cho mình nào.