Nằm trong khuôn khổ chương trình Lễ hội Tết 2013, tối 1/2, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM phối hợp Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn khai mạc chương trình “Phố tỏa sáng” chào mừng Tết cổ truyền Quý Tỵ 2013 của dân tộc.

Sử dụng hàng triệu bóng đèn màu, đèn LED rực rỡ như trong dịp Tết dương lịch 2013, các tuyến đường Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Đồng Khởi, Lê Duẩn, Phạm Ngọc Thạch, Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Công trường Quốc tế… được chiếu sáng với nhiều hình ảnh đặc sắc và ấn tượng từ màu sắc đến cách trang trí hiện đại. Thời gian thắp sáng đèn phục vụ Tết Nguyên Đán từ đêm 1/2 đến 17/2/2013.


Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên PNO ghi nhận vào đêm 1/2/2013:


Được “lên đèn” bắt đầu từ đêm 1/2/2013, chương trình “Phố tỏa sáng” tại tuyến đường Phạm Ngọc Thạch đã góp phần làm cho TP.HCM trở nên lung linh, huyền ảo hơn.Hoa hướng dương và những chiếc nón trên đường Lê Duẩn.Đường Đồng Khởi với những cánh hoa mai sáng lung linh mừng xuân mới.Trang trí Tết Nguyên đán tại Thương xá Tax và một góc “Phố tỏa sáng” trên đường Lê Lợi.Hàng ngàn đóa hoa đào tô điểm thêm cho đường Lê Lợi tỏa sáng lung linh.Một góc “Phố tỏa sáng” trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.Mùa xuân đến sớm với người dân TP.HCM xung quanh khuôn viên Thương xá Tax.