Chào mừng lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, ngày 4/9 các ban lãnh đạo phòng khám đa khoa Hữu Thọ Đà Nẵng đã lên kế hoạch đến thăm, và giúp đỡ cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc đồng bào dân tộc Cơ Tu ở trường THCS Nguyễn Tri Phương (Xã Hòa Bắc, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).


Loading interface...


Theo đó, tập thể lãnh đạo
phòng khám đa khoa Hữu Thọ Đà Nẵng
đã hỗ trợ 20 phần thưởng bao gồm cặp sách và năm trăm ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.


Loading interface...


Theo y sĩ Nguyễn Tấn Phó, một trong những lãnh đạo Phòng khám đa khoa Hữu Thọ, đây là một trong các hoạt động hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn được phòng khám tổ chức hàng tháng với mục đích khích lệ những em học sinh có gia cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.


Theo như thầy Pham Minh Vũ, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Tri Phương cho biết, năm học 2019-2020 toàn trường có 61 em học sinh thuộc dân tộc Cơ Tu, trong số đó có 19 em lớp 6. Với đặc tính là xã ở cuối của huyện Hòa Vang với kinh tế còn nhiều hạn chế, việc đi học của những em học sinh trên địa bàn vẫn còn nhiều cản trở so với những địa phương khác.


Loading interface...


Sự giúp đỡ kịp thời của các tổ chức của phòng khám Hữu Thọ nói chung, và các cá nhân nói riêng trước thềm năm học mới có ý nghĩa hết sức lớn lao về vật chất lẫn tinh thần, tiếp thêm niềm tin, nghị lực để các em học sinh bước tiếp chặng đường phía trước.


Theo báo mới: https://baomoi.com/tang-qua-cho-hoc-sinh-co-tu-co-hoan-canh-kho-khan/c/32075042.epi