Hàng nghìn người dân TP HCM đã tới tham quan và chụp hình tại quảng trường, phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM).Tối 28/4, công trình quảng trường, phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) đã mở cửa thử nghiệm.


Hàng nghìn người dân từ các quận, huyện và du khách đổ về trung tâm để đi dạo, hóng mát và xem nhạc nước ở công trình hiện đại này.

Tối 28/4, công trình quảng trường, phố đi bộ đã mở cửa thử nghiệm.Theo đại diện Khu quản lý giao thông đô thị số 1, ngày 29/4, dự án nâng cấp cải tạo đường Nguyễn Huệ sẽ chính thức vận hành phục vụ người dân.


Anh Vĩnh Phú (ngụ quận 2) cùng vợ và con gái đến tham quan phố đi bộ cho biết: "Tôi thấy hài lòng khi ở Sài Gòn có một công trình hiện đại, phục vụ nhu cầu giải trí của người dân như tuyến phố đi bộ này".


Trong ngày 30/4, phố đi bộ sẽ đóng cửa để phục vụ bắn pháo hoa và các hoạt động chào mừng ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.


Người dân tập trung thưởng ngoạn nhạc nước.


Dưới lòng đất phố đi bộ Sài Gòn có gì?


Bên dưới phố đi bộ hiện đại nhất Việt Nam là hầm ngầm với trung tâm điều khiển nhạc nước, hệ thống chiếu sáng, camera quan sát và nhà vệ sinh hiện đại dành cho du khách.