http://vnexpress.net/GL/Van-hoa/2010/09/3BA20214/


Phi Thanh Vân ra mắt ca khúc 'Da nâu 3'


Giữ lời hứa, 'nữ hoàng scandal' tiếp tục cho ra đời phần 3 của bài hát gây tranh cãi 'Da nâu'. Lần này, Phi Thanh Vân và nhạc sĩ Minh Anh tăng số câu hát lên 16 và đặt tên là 'Da nâu đáng yêu'.


> Phi Thanh Vân giả nam, tỏ tình với Hiền Thục/ Phi Thanh Vân: 'Tôi chẳng tồn tại đến giờ nếu không dữ dằn'


* Ca khúc mới: 'Da nâu đáng yêu'


* 'Da nâu 1'


* 'Da nâu 2'


Lấn sân ca hát, Phi Thanh Vân gây sốc cho cả làng nhạc với bài hát "Da nâu" với vỏn vẹn 4 câu hát."Em sống trong khát khao/ Em sống trong ước ao/ Làn da nâu/ Làn da nâu" lập tức chiếm lĩnh các diễn đàn với nhiều bàn tán ngược chiều. Kẻ ủng hộ, người không. Thậm chí, "Da nâu" có mặt trong cuộc bầu chọn vui "Thảm họa VPop" của một số người nghe nhạc trên mạng xã hội."Nữ hoàng scandal" xem ra miễn nhiễm với những chỉ trích. Phi Thanh Vân chia sẻ, không sốc không phải là cô. Tuy nhiên, tiếp thu những lời góp ý chân thành, mang tính xây dựng, cô nàng tung "Da nâu 2" với số câu tăng lên thành 8 để hoàn thiện cho phiên bản đầu tiên. Kèm theo đó là lời nhắn nhủ, sẽ có "Da nâu 3" với số câu hát gấp đôi bài thứ hai.Giữ đúng lời hứa, vừa qua, Phi Thanh Vân tung sản phẩm "Da nâu 3".


Nhạc sĩ Minh Anh tiếp tục hỗ trợ Phi Thanh Vân viết phần lời. Bài hát có nội dung là một câu chuyện kể về tâm sự của một cô gái trong tình yêu.


Tạo sự mới mẻ, Phi Thanh Vân đặt tên ca khúc là "Da nâu đáng yêu". Bài hát sẽ có mặt trong CD sắp phát hành của cô.


"Tôi vẫn giữ quan niệm mình là người mua vui trên sân khấu ca nhạc. Xem diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân hát, khán giả chỉ cần cảm nhận được không khí vui vẻ, thoải mái là đủ", "Da nâu" chia sẻ.


Dung Lâm


Ảnh: Ngô Nhật Huy