Phẫn nộ 3 cô gái hành hạ chú chó nhỏ đến chếtCách đây vài giờ đồng hồ, cư dân mạng đang truyền tay nhau clip về 3 cô gái hành hạ một chú chó nhỏ đến chết.Trong clip là hình ảnh 3 cô gái trẻ thi nhau giẫm đạp lên một chú cún nhỏ trên nền nhà cho tới chết. Chú cún này có bộ lông trắng, chấm đen rất đẹp. Chú chó cố gắng chạy thoát, nhưng không thế thể thoát được vòng vây vô lương tâm của 3 cô gái. Thậm chí cho tới lúc chú cún đã ngừng thở, các cô vẫn vô tư dùng hai chân đá, giẫm đạp rất thích thú.


Thái độ vô tâm khi giẫm đạp chết chú cún, kèm theo đó là những tràng cười bình thản, khiến nhiều người không khỏi rợn người, về sự mất nhân tính của ba cô gái này. Ngay lập tức, cư dân mạng đã dành một trận “mưa đá” lên án hành động này, đa số đều thể hiện sự phẫn nộ tột.


Cả ba thi nhau hành hạ chú cún nhỏ đáng thương (ảnh cắt từ clip)
“Mình không dám xem hết clip, quá vô nhân tính và mất lương tâm. Tin là trên đời này có luật nhân quả, làm những điều ác rồi cũng sớm bị chấp nhận trừng phạt thôi. Tất nhiên mình chưa bao giờ nghĩ ba cô gái này có tính người”, bạn Girlband 1993 chia sẻ.


Bạn Hoàng Lan kết luận: “Không chỉ riêng 3 con người này, người quay phim cũng vô học và mất nhân tính không kém. Thật sự đáng xấu hổ, mặt mũi sáng sủa mà đi làm những chuyện động trời như vậy, quả không chấp nhận được. Sẽ sớm có sự trừng phạt thích đáng thôi”.


Cho đến khi chú chó chết họ vẫn không buông tha (Ảnh cắt từ clip)
Những chú chó, đặc biệt là những chú cún con là một vật nuôi rất được cưng chiều. Bởi vì nó gần gũi với đời sống con người, và trung thành với chủ. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, chó là một người bạn thân thiết, được ngồi ăn, được ngủ, và được đi chơi với chủ như những người bạn, người trong gia đình. Nhiều người còn lên tiếng phản đối việc giết hại, hay ăn thịt chó ở Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, hành động mất nhân tính này đã gây nên một làn sóng căm phẫn lớn, nhiều người thậm chí còn muốn hỏi rõ địa chỉ của ba cô gái này để làm cho ra lẽ.


Tuy nhiên, rất may mắn đây không phải là hành động của các bạn trẻ Việt. Theo từ nguồn thông tin của cộng đồng mạng thì clip này được bắt nguồn từ Thái Lan. Và trước đó, cũng bị lên án rất kịch liệt ở đất nước này. Nguồn clip được một bạn trẻ Việt sao chép và đưa lên Facebook.


http://danviet.vn/the-gioi/phan-no-canh-tuong-co-gai-giam-dap-ba-noi-giua-ban-ngay/201309091111728p1c26.htm


mấy bạn chịu khó tìm clip trên mạng mà xem,thực sự rất kinh khủng,như xem phim kinh dị vậy