(Đời sống)-Trao đổi với **************, Hoa Hậu Nguyễn Thu Thuỷ khẳng định: đơn thư của bà Thuý là không đúng sự thật và không có căn cứ.Phản hồi về thông tin liên quan đến Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy:


Đơn thư của bà Thuý là không đúng sự thật và không có căn cứ.


Ngày 12/4/2012, trang phunutoday đã đăng bài viết liên quan đến sự việc chị Nguyễn Thị Thúy là chủ cửa hàng thời trang tại Hà Nội tố cáo Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy nợ tiền mua quần áo. Bài báo đã dẫn lời Luật sư của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy khẳng định: “Tôi đã xem toàn bộ nội dung đơn tố cáo và các chứng cứ thì HH Thu Thủy không liên quan gì đến bà Thúy đó cả. Ngay sau khi bài đăng, Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đã liên hệ với tòa soạn và cho biết: đơn thư của bà Thuý hoàn toàn không có căn cứ và lời khẳng định của Luật sư là đúng sự thật.


Sau khi nhận được phản hồi của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, nhận thấy bài viết tuy đã đăng đúng ý kiến Luật sư của Hoa Hậu Nguyễn Thu Thuỷ, nhưng trong khi chờ đợi kết luận chính thức về sự việc , cách phản ánh vấn đề của phóng viên có thể gây hiểu lầm, làm ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, toà soạn đã cho rút bài và rút kinh nghiệm đối với phóng viên.Trao đổi với **************, Hoa Hậu Nguyễn Thu Thuỷ cũng khẳng định, đơn thư của bà Thuý là không đúng sự thật và không có căn cứ.


Thành thật cáo lỗi cùng bạn đọc.http://www.baomoi.com/Phan-hoi-ve-thong-tin-lien-quan-den-HH-Nguyen-Thu-Thuy/54/8263289.epi