Penelope Cruz là người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh


(Thethaovanhoa.vn) – Esquire, một trong những tạp chí nổi tiếng nhất thế giới, vừa trao tặng nữ diễn viên kiêm người mẫu Penelope Cruz danh hiệu Người phụ nữ quyến rũ nhất năm 2014.


Cruz, 40 tuổi, đã xuất hiện trên trang bìa của Esquire và có một cuộc trò chuyện với tạp chí. Tuy nhiên nữ diễn viên chia sẻ rất ít về cuộc sống riêng với chồng là nam diễn viên Javier Bardem và hai đứa con của họ. "Đây là chuyện riêng tư" - cô bày tỏ. Cruz có chia sẻ về sự nghiệp của mình cũng như niềm đam mê nghệ thuật trong cô đã thay đổi như thế nào trong những năm qua. "Tôi luôn bị thu hút bởi điện ảnh. Ngay cả hiện tại, sự quan tâm đó cũng không hề ít đi" - cô nói.Vẻ gợi cảm của Penelope Cruz


Năm 2009, Cruz đã trở thành nữ diễn viên Tây Ban Nha đầu tiên giành giải Oscar. Cô được trao giải Oscar cho vai phụ trong phim Vicky Christina Barcelona. Ngoài ra, Cruz cũng được đề cử thêm hai lần khác.


Những cô gái từng được tôn vinh với danh hiệu Người phụ nữ quyến rũ nhất của Esquire còn có Scarlett Johansson (người 2 lần giành chiến thắng, bao gồm cả năm ngoái), Mila Kunis (năm 2012) và Rihanna (năm 2011).


Vân Anh


http://thethaovanhoa.vn/van-hoa-giai-tri/penelope-cruz-la-nguoi-phu-nu-quyen-ru-nhat-hanh-tinh-n20141014093447124.htm