Tin tức > Pháp luật > Hình sự


Ông chủ đồi bại "mê"...cô ôsin tuổi teenChỉ vì dục vọng thấp hèn, bị cáo đã phản bội vợ để hại đời cô bé giúp việc mới 15 tuổi...


“Bị cáo đã lợi dụng người giúp việc còn đang độ tuổi vị thành niên, kiến thức hạn chế, chưa có kinh nghiệm sống để dụ dỗ, quan hệ tình dục bừa bãi, bất chấp pháp luật. Bị cáo đã nhận thức được hành vi phạm tội của mình chưa?”...


Câu hỏi của vị Thẩm phán chủ tọa khiến người đàn ông đứng trước vành móng ngựa phải cúi đầu, chìm trong nỗi im lặng tê tái. Chỉ vì dục vọng thấp hèn, bị cáo đã phản bội vợ để hại đời cô bé giúp việc mới 15 tuổi...


Người đau khổ nhất trong phiên tòa không phải bị cáo Trần Văn Tình mà chính là người vợ, chị Nguyễn Thị Mai. Trong suốt thời gian xử án, chị Mai nước mắt lưng tròng, chìm trong nỗi buồn vì sự phản bội của người chồng. Thỉnh thoảng chị lại đau khổ quay sang nhìn người bị hại vốn là đứa cháu họ dưới quê mà chị mang lên thành phố giúp việc cho gia đình. Cho đến lúc trải lòng tại phiên tòa, chị vẫn chưa hết ám ảnh, day dứt vì mối quan hệ rất tệ hại của đức lang quân phong tình.


Quá khứ hạnh phúc


Chị Mai và Tình cưới nhau đã hơn 10 năm, cuộc sống khá êm đềm hạnh phúc, họ có hai người con ngoan. Quá trình chung sống, chị Mai cũng biết ông chồng khá phong tình nên luôn thận trọng khi tìm người giúp việc. Chị không tuyển các cô gái trẻ hoặc các chị “sồn sồn” để tránh cảnh ông chồng “lửa gần rơm...”. Chính vì vậy, chị Mai lặn lội về quê, nhờ đứa cháu họ Nguyễn Thị Thúy mới 15 tuổi lên giúp gia đình cô chú trông em, làm việc nhà. “Dù gì nó còn nhỏ, lại là cháu họ”, nghĩ vậy nên chị Mai hoàn toàn yên tâm.


Sự hiện diện của cô cháu gái khiến căn hộ của chị Mai tràn ngập tiếng cười, Thúy cũng rất chăm chỉ làm việc, nhà cửa lúc nào cũng ngăn nắp, gọn gàng khiến chị Mai rất vui mừng. Chị Mai thương cháu dưới quê khổ sở, không có cái ăn, cái mặc nên đưa Thúy đi mua thêm quần áo, cho tiền bồi dưỡng để cháu có điều kiện chăm sóc bản thân. Chỉ sau vài tháng, từ một cô bé chân lấm tay bùn, Thúy trở thành một thiếu nữ phổng phao với nước da đẹp nõn nà.


Ban đầu, Tình cũng không quan tâm lắm đến Thúy, tuy nhiên cuộc sống chung đụng dưới một mái nhà khiến Tình không khỏi xao lòng khi nhìn ngắm cô bé xinh đẹp lớn lên từng ngày. Tình so sánh Thúy với vợ thì thấy quả là “một trời một vực”, chị Mai năm nay đã sắp 40 xuân xanh, trải qua hai lần sinh nở khiến nhan sắc không khỏi phai tàn. Bản năng trong con người Tình trỗi dậy mãnh liệt, mỗi khi có cơ hội là Tình lại bày tỏ sự quan tâm, săn sóc Thúy, cho cháu nhiều tiền mua quà, thỉnh thoảng lại tặng bộ quần áo thời trang khiến Thúy cũng rất cảm động.


Bi kịch đau đớn


“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, điều này đúng với con người háo sắc như Tình. Cho đến một ngày chị Mai đi công tác xa, Tình lại có hơi men sau cuộc vui với bạn bè, trong khung cảnh đêm hôm yên ắng, dục vọng trong con người Tình bỗng trỗi dậy. Bắt đầu bằng những lời “có cánh” và những cử chỉ âu yếm, Tình đã khiến con tim ngây thơ, non nớt của Thúy phải thổn thức. Sau buổi tối định mệnh đó, Tình và Thúy tiếp tục lén lút quan hệ mỗi khi chị Mai vắng nhà.


Suốt một thời gian dài, chị Mai không hề hay biết về sự phản bội của chồng. Cho đến một ngày, bụng Thúy bỗng nhô ra bất thường. Mọi việc vỡ lỡ khi kết quả siêu âm cho thấy Thúy đã có thai, chị Mai nghe tin như sét đánh ngang tai! Biết không thể che giấu, Thúy đã thừa nhận việc “chú Tình” quan hệ suốt nhiều tháng qua. Bi kịch chưa dừng lại khi Tình chẳng những không hối lỗi mà tỏ thái độ gia trưởng, hành hung vợ và tuyên bố “trai năm thê bảy thiếp là chuyện thường tình (!)”.


Sau khi nhờ bệnh viện “giải quyết hậu quả”, người chồng vô liêm sỉ vẫn tiếp tục tìm cách quan hệ với Thúy mỗi khi có cơ hội, thậm chí còn thách thức chị Mai tố cáo. Họ hàng chị Mai rất bất bình về hành vi của Tình, đặc biệt là mẹ Thúy. Vụ việc được tố cáo đến cơ quan Công an, Tình bị khởi tố về tội “giao cấu với trẻ em”.


Phiên tòa xét xử Trần Văn Tình diễn ra chóng vánh vì bị cáo thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Những người dự khán không khỏi ngán ngẩm khi đứng trước vành móng ngựa, Tình khai dù biết rằng việc quan hệ với Thúy là trái đạo đức, vi phạm pháp luật nhưng bị cáo vẫn làm “vì thấy yêu Thúy quá”(?). Vị Thẩm phán chủ tọa phân tích: “Không thể gọi đó là tình yêu! Bị cáo có đủ nhận thức để biết rõ người bị hại là cháu họ, mới 15 tuổi, bị cáo đã lợi dụng sự ngây thơ của cháu chỉ để thỏa mãn dục vọng của bản thân. Hành vi của bị cáo cần bị nghiêm trị để răn đe, phòng ngừa và giáo dục chung”. Phiên tòa kết thúc bằng bản án 3 năm tù dành cho Trần Văn Tình. Chị Mai bước ra khỏi phòng xử với tâm trạng nặng nề, vậy là mái ấm gia đình đã tan vỡ như bong bóng xà phòng. Chị thương các con nhỏ, không biết sau này phải giải thích ra sao cho các cháu hiểu...


(Tên nhân vật đã được thay đổi)


http://hn.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/ong-chu-doi-bai-meco-osin-tuoi-teen-c51a458260.html