Khi đang đánh cầu lông trong giờ thể dục, Nhã bất ngờ ngã xuống sân, miệng sùi bọt mép rồi tử vong trước khi đến bệnh viện.


Sự việc xảy ra vào sáng 13/1 tại lớp 8A4 trường THCS Lam Sơn – Đà Lạt (Lâm Đồng). Thầy giáo dạy thể dục của trường Lam Sơn cho biết, thời điểm xảy ra sự việc là cuối tiết 4 buổi sáng, thời tiết mát mẻ, nắng yếu. Trong tiết học, ông không thấy Nhã có biểu hiện mệt mỏi hay khác thường.

Cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân tử vong của nữ sinh Đà Lạt.
"Tiết học sáng nay tôi cho các em bắt cặp để tập cầu lông. Khi cả lớp đang say sưa tập luyện thì bất ngờ em Nhã té xuống. Tôi và các em khác chạy lại thì Nhã không nói lời nào, mặt biến sắc và miệng sùi bọt. Tôi rất bàng hoàng, đau xót về sự ra đi đột ngột của học trò", thầy thể dục nói.


Theo Hiệu trường trường THCS Lam Sơn Bùi Khắc Tú, lúc xảy ra sự việc thầy giáo bộ môn thể dục và Ban giám hiệu đã tức tốc đưa Nhã đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, cánh trường chỉ 500 mét, song khi đến nơi thì nữ sinh đã tử vong.Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng xác định Nhã chết trước khi nhập viện. Gia đình sau đó xin đưa thi thể em về. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.
http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/nu-sinh-lop-8-tu-vong-trong-gio-the-duc-3133225.html