Suốt 9 tháng, Lan, nữ sinh lớp 11, liên tục bị 3 thanh niên cùng thôn thay nhau cưỡng bức. Chúng dọa nếu thiếu nữ không cho quan hệ sẽ tung tin xấu cho cả làng biết.


Những lần hãm hiếp xảy ra với Lan liên tục và kéo dài trong 9 tháng nhưng nạn nhân không tố cáo và gia đình không hề hay biết. Khi cô gái có thai, cái bụng to dần, người thân tra hỏi mới được Lan kể lại toàn bộ sự việc.Căn chòi được cho là nơi nạn nhân bị 3 thanh niên cưỡng bức trong thời gian dài. Ảnh: Quốc Dũng


Theo tố cáo của ông Trần Xuân Hưởng, cha nạn nhân, thì Lan bị hiếp dâm lần đầu vào tối 24/12/2009. Lúc đó con gái ông đang học lớp 11 và vừa tròn 17 tuổi. Thủ phạm là Trần Viết Hậu sinh năm 1983, người cùng thôn kinh tế mới, xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng


Sau khi thực hiện trót lọt vụ hiếp dâm mà không bị lộ, Hậu đã kể "chiến tích" với hai người bạn cùng thôn là Hoàng Văn Hợi (sinh 1984) và Phạm Văn Lượng(sinh 1974). Từ đó mỗi lần gặp Lan, Hợi và Lương dọa nếu không cho quan hệ sẽ loan tin cho cả làng đều biết.


Bằng thủ đoạn trên, nhiều lần bọn chúng đã cưỡng hiếp cô gái. Sau mỗi lần như vậy đều dọa sẽ giết chết Lan nếu tiết lộ sự việc.


Theo công an huyện Đơn Dương, trong quá trình điều tra đã có một trong 3 thanh niên trên nhận tội. Vụ án đang được công an tiếp tục làm rõ.


Quốc Dũng


* Tên nạn nhân đã được thay đổi


http://vnexpress.net/GL/Phap-luat/2010/12/3BA24018/