Dư luận Trung Quốc phẫn nộ trước vụ việc một thầy giáo cấp hai thẳng tay sát hại một cô học trò mới 15 tuổi sau khi cưỡng hiếp em.


Xiao Min, 15 tuổi, là một nữ sinh có thành tích học tập rất tốt. Ảnh: Chinasmack


Sự việc xảy ra vào tháng trước tại thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông. NetEase hôm 15/8 đưa tin cô nữ sinh Xiao Min, 15 tuổi, bỗng nhiên mất tích khiến người nhà lo lắng. Họ gọi cho cảnh sát để tìm kiếm.


Điều tra sau đó cho thấy thủ phạm chính là thầy giáo dạy toán của Xiao hồi cấp hai. Sau khi lừa phỉnh cô bé về trường, tên "yêu râu xanh" giở trò cưỡng hiếp rồi dùng một cái gối bịt mũi nạn nhân tới chết, rồi chặt hết chân tay để che giấu tội ác.


Theo Asia One, đầu của Xiao bị thầy giáo chặt lìa rồi cho vào một cái nồi, còn tứ chi thì bị vứt ở nhiều địa điểm khác nhau. Cảnh sát và gia đình của Xiao phải mất vài ngày mới tìm thấy từng phần thi thể của cô bé.


Xiao được miêu tả là một cô học trò đáng yêu với thành tích học tập đặc biệt xuất sắc. Cô bé vừa được nhận vào một trường cấp ba danh tiếng trong tỉnh với điểm thi tốt nghiệp cấp hai là 794 điểm, cao nhất toàn trường.


Hướng Dương

http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/nu-sinh-15-tuoi-bi-thay-cuong-hiep-sat-hai-2882054.html