Không đừng lòng trước vẻ gợi cảm khi lau dọn nhà của một nữ nhân viên khách sạn Seoul, một vị khách tới nghỉ ở đây đã gí súng vào người nhân viên kia để giở trò quấy rối.


Vụ việc xảy ra vào sáng 6/8, tại khách sạn Seoul, nằm trên đường Hoàng Minh Giám, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nạn nhân bị khách quấy rối là chị Hướng, nhân viên lẽ tân của khách sạn. Công an quận Cầu Giấy đang khẩn trương điều tra xác minh.


Trước đó, Công an phường Trung Hòa nhận được tin báo 113 tại khách sạn Seoul, có một nam thanh niên khoảng 30 tuổi dùng súng uy hiếp nhân viên khách sạn. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Cầu Giấy đã triển khai lực lượng, nhanh chóng xuống hiện trường.Qua xác minh, bước đầu được biết khoảng 8h cùng ngày, khi nữ nhân viên lễ tân này của khách sạn đang lúi húi làm việc ở quầy đón khách tầng 1 thì bất ngờ có một người khách nghỉ trong khách sạn từ trên tầng đi xuống có hành vi quấy rối.


Bất ngờ và hoảng sợ trước hành vi quá gần gũi của vị khách trên, nữ nhân viên này liền bỏ chạy nhưng chưa kịp kêu thì vị khách trên rút từ trong túi ra 1 khẩu súng (chưa rõ loại súng gì) và khống chế.


Một lát sau, vị khách trên bỏ đi sau khi đạp đổ mấy chiếc xe máy dựng ở tầng dưới, gần ngoài cửa ra vào.


Công an quận Cầu Giấy đã khởi tố vụ dùng súng gây rối trật tự công cộng tại khách sạn Seoul và đang trên đường truy tìm vị khách không biết kiềm chế "tình cảm" trên.


http://baodatviet.vn/Home/phapluat/Nu-nhan-vien-khach-san-o-Ha-Noi-bi-khach-gi-sung-doi-yeu/20118/160138.datviet