MC Mỹ Linh liên tục quay người nhìn vào cánh gà và nói lớn 'Vương miện đâu? Mang ra đây'.Tối 11/1, The Tiffany Vietnam 2018 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Đỗ Nhật Hà. Khi công bố người chiến thắng, MC Mỹ Linh nóng lòng vì chưa thấy vương miện xuất hiện trên sân khấu. Cô liên tục quay người nhìn vào cánh gà và cao giọng: "Vương miện đâu? Mang ra đây!". Mặc dù không được nói trực tiếp trên micro nhưng vẫn vang lên rõ mồn một khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.
Hành động của nữ MC bị cho là thiếu chuyên nghiệp.
Trên mạng xã hội nhiều người bàn luận về "sự cố nghề nghiệp" này của MC. Bên cạnh những bình luận khen nữ MC vô tư, đáng yêu nhiều người lại chê cô "kém duyên" và xử lý tình huống thiếu chuyên nghiệp. "Có lẽ vì sợ êkip quên mang vương miện ra nên MC này muốn nhắc. Tuy nhiên nếu MC chuyên nghiệp thì họ sẽ cầm micro và mời Ban tổ chức mang vương miện ra chứ không cần ra lệnh như thế. Mọi cử chỉ của MC trên sân khấu đều được hàng nghìn con mắt chú ý, thế nên đừng chau mày hay có những biểu cảm không đẹp trên gương mặt. Coi như đây là một bài học kinh nghiệm quý báu vậy", một khán giả góp ý.


Loading interface...
Đỗ Nhật Hà là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam.The Tiffany Vietnam 2018 là một cuộc thi sắc đẹp giành cho người chuyển giới tại Việt Nam. Người chiến thắng cuộc thi sẽ được chọn làm đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International Queen 2019 (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) diễn ra vào tháng 3/2019. Ca sĩ Hương Giang đã đăng quang cuộc thi năm ngoái. Bản quyền Miss International Queen được Hương Giang đem về tổ chức trong nước nhằm tìm kiếm đại diện ở Việt Nam.Cherry Trần


https://beta.ngoisao.net/choi-blog/nu-mc-quat-thao-khi-dan-chung-ket-hoa-hau-chuyen-gioi-vn-3867440.html