Thích nuôi chuột thay vì nuôi con, nghiện uống máu hơn cả sex, hay chỉ thích ăn đồ ôi thiu…là những sở thích kỳ quặc nhất của những cặp đôi này.


Cặp đôi nuôi chuột thay con.Kevin và Kate Rattray (người Anh) đã cùng nhau nuôi chuột từ năm 2006, họ đều nghĩ rằng chuột là loài vật đáng yêu và không thể sống thiếu chúng.Và họ nuôi tất cả 27 con chuột có thể bắt gặp ở bất cứ xó xỉnh nào ngoài đường. Cả 2 người đều là thành viên của hội yêu chuột Yorkshire. Hàng ngày, Kevin và Kate chăm sóc những chú chuột này vô cùng cẩn thận: cho chúng ăn, yêu thương chúng như con. Bạn bè của họ đến nhà cũng chơi với những con chuột này.Nghiện uống máu hơn làm chuyện ấy.


Hàng tuần, Lia Benninghoff và Aro Draven thường rạch tay cho nhau uống máu. Chính bởi sở thích kỳ quặc này mà họ đã làm đám cưới trong ngày Halloween.“Anh ấy nói rằng, máu sẽ mang chúng tôi lại gần nhau hơn, Aro đã dùng dao cạo tự cắt tay mình để lấy máu cho tôi. Khi uống máu của anh ấy, tôi cảm thấy cơ thể mình tràn đầy năng lượng. Đó là sự huyền diệu tuyệt vời. Chúng tôi cho nhau uống máu còn nhiều hơn số lần quan hệ tình dục”, Lia Benninghoff nói.Chồng nâng ngực, vợ đổi mặt.Vì muốn thử cảm giác lạ và tránh nhàm chán, đôi vợ chồng người Bungary này đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ rất lập dị. Người vợ muốn “đổi mặt” để trở thành người khác, trong khi người chồng lại thích nâng ngực để trải nghiệm cảm giác được làm phụ nữ.Để thực hiện cuộc phẫu thuật phức tạp này, cả 2 người đã phải chi trả số tiền rất lớn. Tuy nhiên, khi được hỏi lý do làm phẫu thuật, 2 người vẫn rất vui vẻ nói: “Tất cả dường như là mệnh lệnh từ trái tim. Chúng tôi muốn thế và đã làm như vậy như chuyện tất nhiên thôi”.Cặp đôi chuyên ăn đồ ôi thiu.Cặp đôi người Hàn Quốc này chỉ thích ăn đồ ôi thiu, đồ ăn được lấy từ thùng rác. Hàng ngày, chàng trai sẽ lục thùng rác và nhặt thức ăn do người khác vứt đi, sau đó anh sẽ đem về nhà cùng bạn gái ăn ngon lành.Người ta đã tiến hành kiểm tra và phát hiện 9.999 con vi khuẩn trong những đồ ăn ôi thiu, xanh mốc hàng ngày 2 người vẫn ăn. Họ nghiện ăn đồ ôi thiu tới nỗi tới nhà hàng vẫn mang theo một hộp rau sống để từ 4 ngày trước để ăn kèm. Và khi ra về, chắc chắn họ sẽ lén mang theo túi để đem thức ăn về nhà đợi chúng lên men để ăn. Họ cho biết, thức ăn ngon nhất là khi chúng đã được để 3 ngày.Cặp đôi nghiện thay quần áo.


Cô gái Lim Soo Jung cùng bạn trai đều có sở thích kỳ lạ là muốn thay quần áo mọi lúc, mọi nơi, hàng ngày họ thường thay từ 5-6 bộ quần áo.Vì quá yêu thích thời trang nên Soo Jung đã bỏ ra rất nhiều tiền để mua chúng, một ngày cô phải thay đồ rất nhiều lần vì sợ rằng cả đời cũng không thể mặc hết số quần áo mình có. Cô gái này cho biết, việc thay đồ thường xuyên khiến cô không phải giặt quần áo mỗi ngày. Mỗi ngày của cặp đôi này đều giống như trên sàn diễn thời trang, đi đâu họ cũng mang theo một túi xách to để đựng quần áo thay đổi.http://soha.vn/the-gioi-do-day/nhung-so-thich-ky-di-cua-cac-cap-doi-tren-the-gioi-20130827165112142.htmGửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone