Minh Phương (Dân Việt) •14:46 - 23 tháng 2, 2015


Mới đây, quý bà Marie Calvert đã gây sốc cho nhiều người khi tuyên bố đã ngủ với 3000 người đàn ông dù đã có chồng và con.
Marie Calvert tuyên bố cô đã ngủ với 3000 người đàn ông trong vòng 35 năm qua dù cô đã kết hôn.Marie và Barry cưới nhau khi bà 19 tuổi. Tuy nhiên, hai vợ chồng bà thống nhất “tình dục tách rời khỏi tình yêu”. Vì vậy, bà có thể quan hệ với nhiều người đàn ông.Năm 1997, cặp vợ chồng mở câu lạc bộ trao đổi quan hệ tình dục La Chambre ở Sheffield (Anh) và hiện vẫn đang duy trì.Rebecca Dakin ở Nottingham (Anh) đã ngủ với gần 1.000 người đàn ông trong suốt 9 năm.Sau khi “tích lũy đủ kinh nghiệm” Dakin mở một trang web tư vấn tâm lý giúp những người phụ nữ có thể “giữ” được chồng mình.Dakin trước đây từng là một gái bao cao cấp nhưng hiện tại cô nàng lại là một mẫu người phụ nữ được cánh chị em “tôn thờ”.
Crystal Warren đến từ Brighton, Anh gây sốc không kém khi thừa nhận cô đã ngủ với 1000 đàn ông.Crystal bắt đầu quan hệ tình ái từ năm 15 tuổi. Đến năm 17 tuổi, cô đã ngủ với 40 người đàn ông.Tuy nhiên, Crystal trước đây là nam và cô đã phẫu thuật chuyển giới thành công, sống trong hình hài là một phụ nữ.Gwyneth Montenegro tới từ Australia từng tuyên bố đã ngủ với hơn 10.091 đàn ông trong vòng 15 năm.Người phụ nữ 36 tuổi đã vén màn bí ẩn cuộc đời cô với cuốn sách 10.000 Men and Counting.Montenegro từng là một gái mại dâm cao cấp hoạt động trên khắp đất nước Australia.Ở tuổi 33, Montenegro quyết định nghỉ hưu và cắt đứt mọi mối liên hệ trong nghề khi gặp một đối tác kinh doanh đáng tin cậy.Montenegro đã thực hiện được giấc mơ lấy bằng lái máy bay năm 29 tuổi.Mare Simone, 54 tuổi cho biết bà từng quan hệ với hơn 1.500 đàn ông.Simone dùng tình dục làm liệu pháp chữa bệnh cho các khách hàng mất cảm hứng quan hệ chăn gối.


http://danviet.vn/showbiz-giai-tri/nhung-nguoi-phu-nu-ky-la-ngu-voi-hon-1000-dan-ong-548396.html