Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Hiếu Hiền, Lâm Chi Khanh, Angela Phương Trinh,... đều làm các phóng viên hốt hoảng khi tạo dáng độc trên thảm đỏ.


Mỗi khi có mặt tại các sự kiện, sao Việt thường xuất hiện với trang phục và tạo dáng sao cho đẹp nhất trên thảm đỏ. Thế nhưng, có một vài khoảnh khắc, không biết lí do tại sao các sao nhà ta lại có các kiểu tạo dáng "khó đỡ" với các tình huống hài hước.Đoan Trang cũng nhiều lần làm các phóng viên ảnh tá hỏaCùng Thanh Bạch, Trấn Thành "quậy" tưng bừng trong hậu trường "Gala Bài Hát Việt 2012"
Màn tạo dáng khó hiểu của Lý Nhã Kỳ tại "Paris Fashion Week 2012"Hồ Ngọc Hà cũng có một màn tạo dáng "khó hiểu" với Như Loan tại một show ca nhạc hải ngoại"Cặp đôi" Thái Hòa - Huy Khánh tình cảm chưa nè... làm mặt cute trong một hoạt động của bộ phim "Lấy chồng người ta"Thu Minh phấn khích tạo dáng với Nguyên Vũ trong tiệc mừng chiến thắng Bước Nhảy Hoàn VũBộ tứ Trấn Thành - Đoan Trang - Nguyên Vũ và Minh Béo khuấy động trong tiệc sinh nhật của Minh HằngHiếu Hiền và Elly Trần "mi gió" trên thảm đỏ "Cánh Diều Vàng 2011"Hiếu Hiền làm nũng với Phạm Thanh Thảo trong một buổi tiệc từ thiệnCindy Thái Tài có màn tạo dáng "độc" bên cạnh các mẫu nam trong một show thời trang dành cho quý ôngLâm Chi Khanh cũng xuất hiện "độc nhất vô nhị" trong một buổi ra mắt phim "Yêu anh! Em dám không?"Hai chị em Phương Trinh - Phương Trang cũng gây chú ý khi suýt hôn nhau tại buổi ra mắt phim "Rock Of Ages"Ưng Hoàng Phúc và Phạm Văn Mách đọ body 6 múiSiu Black gây ấn tượng trên thảm đỏ một buổi trình diễn thời trang


http://kenh14.vn/star/nhung-kieu-tao-dang-kho-do-cua-sao-viet-tren-tham-do-20130708045235945.chn