(Phunutoday) - Khán giả chỉ nhìn thấy người nổi tiếng trong những bộ trang phục lộng lẫy, môi son má phấn... chuyện bếp núc với họ có vẻ như hơi xa lạ.


Do tính chất công việc, những người tham gia vào lĩnh vực giải trí họ rất ít thời gian để nghĩ đến việc bếp núc hay chăm lo bữa ăn cho gia đình. Đây không phải là sự thờ ơ, vô trách nhiệm với cuộc sống thường ngày mà vì ánh đèn sân khấu đã cuốn hết thời gian của họ.


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cựu người mẫu Thúy Hạnh, Hoa hậu Ngọc Khánh... nhắc đến những cái tên này, hẳn nhiên người hâm mộ sẽ liên tưởng đến những show diễn dày đặc và mặc nhiên chuyện bếp núc với họ là sa hoa, phù phiếm!


Tuy nhiên, rất nhiều nghệ sĩ yêu thích và đam mê nấu nướng, dù vô cùng bận bịu nhưng họ cũng cố gắng một đôi lần đích thân vào bếp trổ tài. Cùng Phunutoday khám phá những khoảnh khắc vô cùng hiếm hoi của sao Việt khi đích thân họ vào bếp nấu ăn!


http://phunutoday.vn/dataimages/201108/original/images526487_thuy_hanh1.jpg


Chóng mặt với công việc liên quan đến sàn diễn nhưng những bữa ăn trong gia đình đều được tự tay Thúy Hạnh nấu nướng, trừ khi cô bận quá bận hoặc không có thời gian ở nhà mới nhờ người khác nấu ăn giúp.


http://phunutoday.vn/dataimages/201108/original/images526488_thuy_hanh2.jpg


Bữa cơm hạnh phúc và ấm cúng của gia đình Thúy Hạnh rộn rã tiếng cười. Một hình ảnh "khan hiếm" trong showbiz Việt ngày nay!Hoa hậu Ngọc Hân "ra tay" trổ tài nấu cháoCô “hăm hở” vào bếp nấu “nồi cháo yêu thương” cho hơn 100 bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Nông nghiệpMột việc làm vô cùng ý nghĩa vì cộng đồng. Rất nhiều bệnh nhân xúc động rơi nước mắt vì bát cháo thiện nguyện của Hoa hậu.hật khó tưởng tượng, ông vua nhạc POP Đàm Vĩnh Hưng lại có những khoảnh khắc đời thường khá gần gũi
Nhà hàng mới do Đàm Vĩnh Hưng và người bạn hợp tác mở, chuyên bán các món cháo, súp. Sự xuất hiện của chàng ca sĩ họ Đàm tại buổi khai trương nhà hàng khiến nhiều khán giả ngạc nhiên và thích thú.Ngoài thời gian đóng phim, diễn viên Kim Tuyến cần mẫn và “lặng lẽ” với công việc tại quán bún vịtKim Tuyến cũng không ngần ngại vào bếp để làm sạch những con vịt và bày trí ở kệ bếp của quán